V.Music bất ngờ tuyên bố tan rã

22/01/2014 09:40
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau gần 4 năm hoạt động, hôm nay 22.1, nhóm nhạc nam V.Music đã chính thức tuyên bố tan rã, để các thành viên có thể phát triển sự nghiệp riêng.

Nhóm V.Music - Ảnh: Pro-K

Nhóm V.Music – Ảnh: Pro-K

V.Music được thành lập vào tháng 10.2009 và chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22.1.2010 dưới sự “đỡ đầu” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nhóm từng ra mắt 9 album và 3 single.

Điểm nổi bật của V.Music là các dự án cộng đồng để lại ấn tượng trong lòng khán giả như triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, chương trình từ thiện Thư viện ước mơ, chiến dịch Gửi mẹ những điều chưa nói, Dự án Sài Gòn trong tôi…

Đặt vấn đề về việc có hay không chuyện lục đục nội bộ dẫn đến tan rã, các thành viên V.Music khẳng định: “Việc dừng lại là đúng như kế hoạch đã dự định. Sau 4 năm thành lập thương hiệu, V.Music đã hoàn thành những kế hoạch và mục đích đã đề. Và giờ đây thì V.Music sẽ dừng lại để tạo điều kiện cho mỗi thành viên có những hướng phát triển riêng”.

Trước đó, một nhóm nhạc khác là nhóm 365 của “bà bầu” Ngô Thanh Vân từng xảy ra lục đục nội bộ khi thành viên Tronie tuyên bố tách nhóm, kéo theo những tranh cãi ầm ĩ, nhưng sau đó vẫn duy trì hoạt động.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận