Va chạm giao thông, thầy giáo bị lột hết quần áo giữa đường

01/10/2013 09:38
Mai Phương

Vì va chạm giao thông, thầy giáo cấp 3 đã bị một ông lão lột hết quần áo giữa đường phố.

va-cham-giao-thong-thay-giao-bi-lot-het-quan-ao-giua-duong-1

Ngày 26/9 vừa qua, một đoạn video được đưa lên trang Weibo đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Trong clip có một thanh niên và một ông lão tranh cãi giữa đường. Anh thanh niên bị ông lão lột hết quần áo, trên người chỉ còn lại mỗi chiếc quần lót.

va-cham-giao-thong-thay-giao-bi-lot-het-quan-ao-giua-duong-2

va-cham-giao-thong-thay-giao-bi-lot-het-quan-ao-giua-duong-3Được biết đoạn clip này quay vào dịp tết Trung thu ở gần khu trung tâm thành phố Đại Liên tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Anh thanh niên trong clip họ Thạch (30 tuổi), hiện là thầy giáo dạy cấp 3. Anh Thạch kể lại: “Hôm đó là ngày lễ nên đường rất đông. Khi tôi lái xe ôtô đến gần khu trung tâm thành phố thì một ông lão đi xe máy theo chiều ngược lại, một tay lái xe, một tay cầm theo chiếc xe đồ chơi của trẻ con và đánh võng giữa đường. Thấy vậy tôi bấm còi nhưng ông ta không phản ứng gì”.

va-cham-giao-thong-thay-giao-bi-lot-het-quan-ao-giua-duong-4

Sau đó, anh Thạch nhìn qua kính chiếu hậu thì thấy ông lão cầm chiếc xe đồ chơi đập vào đuôi xe ôtô của anh. Anh liền dừng lại và xuống kiểm tra thì thấy xe bị xước một vệt dài. Ông lão còn cầm chiếc xe đồ chơi định đập vào cửa kính sau xe nhưng bị anh Thạch giữ lại. Không đập được xe, ông ta liền đánh vào đầu anh Thạch.

va-cham-giao-thong-thay-giao-bi-lot-het-quan-ao-giua-duong-5

Do bản thân là thầy giáo và ông lão đáng tuổi bố mình nên anh Thạch không dám mạnh tay với ông. Được thể, ông lão cứ thế lao vào lột hết quần áo của anh Thạch. Sau đó, quần lót của anh cũng bị ông ta xé rách. Chỉ đến khi công an có mặt và đưa hai người về đồn thì cuộc giằng co mới chấm dứt.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận