Vác bụng bầu xuống Hà Nội thăm chồng, vợ quỳ ngất khi thấy bồ ôm chặt chồng, phụ kiện tung tóe dưới đất

Vác bụng bầu xuống Hà Nội thăm chồng, vợ quỳ ngất khi thấy bồ ôm chặt chồng, phụ kiện tung tóe dưới đất

09/05/2018 13:08
Long Nhất

Ôm bụng bụng từ quê xuống Hà Nội thăm chồng làm công trường, vợ trẻ bàng hoàng “bắt tận tay day tận trán” chồng đang say giấc nồng bên bồ nhí.

Thời gian gần đây, liên tiếp xuất hiện những vụ đánh ghen, bắt quả tang các ông chồng “chán cơm thèm phở” đi ngoại tình khiến dư luận phải chú ý. Vụ việc đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín tình địch khi phát hiện chồng ngoại tình của hot girl Thái Nguyên đã làm chấn động mạng xã hội, khiến báo chí nước ngoài cũng phải đưa tin, thì vừa qua lại đến câu chuyện đánh ghen đầy cay đắng của cô vợ đang bụng mang dạ chửa mới đây.

ghen1

Ảnh lấy từ clip

Lâu không thấy chồng về thăm nhà, thân gái một thân một mình lại bụng mang dạ chửa hay cảm thấy cô đơn nên cô vợ trẻ quyết bắt xe xuống gặp chồng để tạo sự bất ngờ. Tuy bầu bí vượt mặt, nhưng cô vợ vẫn cùng bạn bè bắt xe xuống Hà Nội thăm chồng đang làm công trình tại đây. Những tưởng vợ chồng sẽ có những phút giây đoàn tụ hạnh phúc bên nhau nhưng chị nào có ngờ lại được chứng kiến cảnh tượng người đàn ông của mình đang ôm ấp một người phụ nữ khác.

ghen3

Ảnh lấy từ clip

Bàng hoàng chứng kiến cảnh người chồng “đầu gối, tay ấp” đang say giấc nồng bên một người phụ nữ khác, cô vợ trẻ cảm thấy vô cùng đau đớn, kinh ngạc. Điều khiến dân mạng khâm phục bà mẹ trẻ tương lai này chính là cho dù tận mắt nhìn thấy chồng phản bội nhưng chị vẫn ứng xử vô cùng nhẹ nhàng, điềm đạm mà không hề lao vào đánh đập hay dọa nạt tình địch như những người khác. Mặc dù những người bạn của cô vợ lại chẳng giữ nổi bình tĩnh mà lao vào định cho cô bồ nhí của chồng bạn một trận ra trò. Chính hành động này đã khiến cô vợ càng trở nên đáng ngưỡng mộ.

ghen

Ảnh lấy từ clip

Tuy chưa biết anh chồng sẽ giải quyết vụ việc ra sao, chị vợ có chấp nhận tha thứ cho chồng hay không vì đang bụng mang dạ chửa nhưng hành động đánh ghen văn minh của chị rất được lòng cộng đồng mạng. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến chỉ trích người đàn bà xen vào hạnh phúc gia đình người khác và anh chồng không chung thủy với vợ kia.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận