‘Vác’ ngực khủng vào nhà hàng, Phi Thanh Vân khiến thực khách đứng hình, buông đũa

11/04/2018 10:22
Mèo Moon

Sau ca đại phẫu lần thứ 15, Phi Thanh Vân lại tiếp tục gây choáng khi mặc hở bạo khoe vòng 1 khủng ở chốn đông người. Mới đây, khi xuất hiện tại nhà hàng, người đẹp đã khiến đông đảo thực khách đứng hình, không thể rời mắt khi nhìn mình.

Sau khi thực hiện ca đại phẫu toàn thân nâng ngực, độn mông, hút mỡ bụng với chi phí trên nửa tỷ đồng, “Nữ hoàng dao kéo” đã nhanh chóng hồi phục và trở lại với công việc của mình.

Bình thường, người đẹp đã rất thích khoe 3 vòng nóng bỏng sexy. Kể từ sau khi dùng “dao kéo” và quyết tâm trở thành “siêu vòng 3” của Việt Nam, Phi Thanh Vân lại càng siêng khoe thân hình “đồng hồ cát” ở mọi nơi, mọi lúc.

Mới đây, người đẹp xuất hiện tại một nhà hàng và có màn khoe ngực khủng khiến mọi người xung quanh không thể rời mắt.

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 khủng tại nhà hàng – Ảnh: InternetVòng 1 ngồn ngộn sau khi nâng cấp được người đẹp khoe ra tối đa khiến người đối diện “bỏng mắt” – Ảnh: InternetNhiều khách hàng phải nghẹt thở vì sự nóng bỏng của bà mẹ một con – Ảnh: InternetPhi Thanh Vân mặc thiếu vải hết cỡ để phô diễn bộ ngực ngồn ngộn – Ảnh: InternetSau khi đại phẫu toàn thân, số đo hiện tại của “Nữ hoàng dao kéo” là 93-60-104. Ảnh: Internet“Nữ hoàng dao kéo” thường diện trang phục mỏng xuyên thấu để khoe thân hình “đồng hồ cát” của mình – Ảnh: InternetĐây không phải lần đầu tiên Phi Thanh Vân khoe vòng 1 khủng ở chốn đông người – Ảnh: InternetBà mẹ một con đang rất hài lòng về thân hình của mình sau ca đại phẫu toàn thân lần thứ 15 – Ảnh: Internet

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận