Valentine 2014, ý tưởng cho những người yêu xa

09/02/2014 14:16
Tường Vân

(Kênh 13) – Đâu phải cứ ở gần nhau thì các cặp tình nhân mới có được ngày Valentine ý nghĩa? Nếu như bạn đang trong trường hợp “mỗi người một nơi” thì những gợi ý này sẽ giúp ngày lễ tình yêu được trọn vẹn hơn

1. Một buổi hẹn hò trên Skype

07022014_edaily_y_tuong_valentine_yeu_xa_5

Hãy chọn cho hai bạn một ứng dụng để có thể nhìn thấy nhau (Skype, FaceTime, Google Hangouts, etc.) và hãy ăn diện thật đẹp trong một bộ váy màu đỏ như thể là hai bạn sẽ đi ăn tối tại một nhà hàng vậy. Bạn có thể đốt nến quanh phòng, ăn bữa tối, xem một bộ phim hay nghe một bản nhạc lãng mạn chỉ dành riêng cho hai bạn. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở rất gần người yêu của mình trong tối Valentine.

2. Gửi một món quà tự làm qua đường bưu điện

Một món quà mà bạn bỏ công sức và tâm huyết ra để làm dù không hoàn hảo đến đâu cũng sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa khi nửa kia của bạn nhận được. Nếu bạn không phải là người khéo tay, hãy mua một tấm thiệp và viết thư tay. Bạn cũng có thể làm/trang trí một/nhiều tấm ảnh của hai bạn, khâu/đan một cái gì đó có hình trái tim, làm một chiếc vòng, v..v… Có rất nhiều ý tưởng thực hiện được sẽ làm người ấy vô cũng hạnh phúc khi nhận được chúng trong hòm thư.

07022014_edaily_y_tuong_valentine_yeu_xa_2

3. Làm một đoạn video ngắn

Nếu viết lách không phải là sở trường của bạn, hãy làm một đoạn video! Có rất nhiều sự lựa chọn như là: làm một slideshow các hình ảnh với bài hát yêu thích của hai bạn, hay chỉ cần quay một đoạn ghi lại những lời và cảm xúc bạn muốn nói, hát một bài hát, làm stop-motion video, viết những lời ngộ nghĩnh lên bảng, v..v… Đây là cơ hội cho bạn thỏa sức sáng tạo.

4. Đặt một chuyến bay

Làm nửa kia ngạc nhiên bằng cách xuất hiện bất ngờ trước của nhà họ có lẽ sẽ là một món quà Valentine tuyệt vời nhất. Có thể không phải ai cũng có điều kiện để làm việc này. Nhưng nếu hai bạn ở cách nhau một đến hai tiếng thì tại sao lại không? Rất nhiều hãng máy bay có khuyến mại trong những dịp này, bạn còn chần chừ gì nữa?

07022014_edaily_y_tuong_valentine_yeu_xa_3

5. Dời ngày Valentine đến ngày hai bạn gặp lại nhau

Hoặc hay hơn thế nữa, “make everyday Valentine’s Day”. Hãy làm cho người bạn yêu cảm thấy được yêu thương tất cả các ngày trong năm, không chỉ trong mỗi ngày lễ tình yêu này thôi nhé!

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận