Văn Mai Hương - sao teen lột xác ngoạn mục nhất năm

26/12/2013 15:36
Mai Phương

Cô nàng có bước thay đổi mạnh mẽ về phong cách từ năm 2012 sang năm 2013.

Nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, Văn Mai Hương được đánh giá là một trong những sao teen có tiềm năng nhất showbiz Việt vì gương mặt xinh xắn cùng giọng hát “khủng”.

Tuy nhiên, phong cách thời trang của cô nàng 17 tuổi từ lúc lên ngôi Á quân đến năm 2012 vẫn không tạo được bất kỳ dấu ấn nào. Thiếu style riêng khiến Văn Mai Hương thường xuyên lọt danh sách sao xấu nhất tuần của các trang điện tử.

Ở giai đoạn này, cô nàng có “giọng hát vàng” chưa tìm được hướng đi phù hợp cho mình nên vẫn lửng lơ giữa gợi cảm và nhí nhảnh.

Có lúc cô nàng gây choáng với những trang phục hở bạo, không mấy phù hợp với độ tuổi…

… hay váy áo rườm rà cùng lối make up dày cộp khiến vẻ ngoài già dặn như phụ nữ 30…

…có lúc lại xì tin, nhí nhảnh cùng những trang phục tùng xòe như búp bê.

Việc không khéo lựa chọn trang phục khiến “Hương tròn trĩnh” của năm 2012 lộ những nhược điểm về vóc dáng. Váy ôm sát là kiểu dáng khiến cô nàng dễ để lộ vòng 2 không mấy gọn gàng nhưng vẫn được Văn Mai Hương diện liên tục.

Thân hình đẫy đà cùng lối trang điểm, ăn vận chưa phù hợp khiến có lúc cô nàng 17 tuổi trông già dặn hơn cả bạn trai Lê Hiếu.

Bộ trang phục rườm rà với thiết kế lỗi mốt này từng khiến cô nàng tuổi teen bị xếp vào hàng “thảm họa”.

Những chiếc váy suông tưởng chừng che đi vóc dáng không mấy gọn gàng của Á quân Vietnam Idol nhưng ngược lại, càng khiến cô nàng trông như có bầu.

Một trong những bộ trang phục váy và phụ kiện hoàn toàn lạc tông với nhau của Văn Mai Hương năm 2012.

(Vnexpress)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận