'Vận xui' đeo bám ngôi sao Ronaldo

'Vận xui' đeo bám ngôi sao Ronaldo

30/09/2018 08:33
Mèo Moon

TP – Kể từ khi đầu quân cho Juventus, siêu sao người Bồ Đào Nha liên tiếp vướng phải rắc rối. Tờ Der Spiegel của Đức hôm qua tiết lộ thông tin gây sốc cho biết, một phụ nữ người Mỹ Kathryn Mayorga (34 tuổi) tố cáo bị Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp tại khách sạn Palms Palace ở Las Vegas hồi năm 2009.

Ronaldo

Ronaldo

Một năm sau, Ronaldo được cho là dàn xếp ổn thỏa với người phụ nữ này dưới sự chứng kiến của một hòa giải viên bang Nevada (Mỹ). Thời điểm đó, nạn nhân không tiết lộ thân phận thực sự và chấp nhận lấy 375.000 USD từ siêu sao người Bồ Đào Nha để đổi lấy sự im lặng.

Scandal này được Der Spiegel phanh phui hồi năm ngoái, sau khi nhận đuợc các tài liệu liên quan từ trang web Football Leaks. Giờ đây, luật sư của Kathryn Mayorga đòi lật lại vụ việc và đặt câu hỏi về tính hợp lệ của vụ hòa giải trên.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo dính vào bê bối tìình dụục. Tháng 10/2005, thời điểm cầu thủ này còn đá cho M.U, truyền thông Anh khẳng định CR7 cùng một người bạn bị hai người phụ nữ cáo buộc tấn công tìình dụục tại khách sạn Sanderson ở London, Anh.

Hiện tại, chân sút 33 tuổi vẫn chưa lên tiếng sau cáo buộc mới. Trong khi đó, luật sư của Ronaldo, ông Schertz Bergmann Rechtsanwalte khẳng định đó là những tuyên bố “bất hợp pháp”, đồng thời cảnh báo sẽ khởi kiện những ai gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của thân chủ.

Huyền Mai

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận