Vắng WAGs, Vidic hẹn hò Van Persie đón Valentine tại Dubai

14/02/2014 07:15
Lung Việt

Dịp Valentine này, toàn đội Man United vắng bóng WAGs nên 2 anh chàng Vidic và Van Persie đành hẹn hò với nhau…

Ngay sau trận hòa 0-0 trên sân Arsenal, các cầu thủ Man United được HLV David Moyes và BLĐ Quỷ đỏ cho tới Dubai nghỉ dưỡng. Theo lời HLV người Scotland, chuyến đi sẽ là sự kết hợp giữa nghỉ ngơi, du hý (là chính!) và tập luyện nhẹ, chứ không mang tính chất như mọi năm là chủ yếu để… thay đổi môi trường tập.

Kế hoạch này của David Moyes hẳn nhiên là hấp dẫn với bầy Quỷ đỏ, trong bối cảnh các cầu thủ phải chịu nhiều áp lực về việc mất vị trí, thậm chí là mất cơ hội ở Old Trafford cũng như thành tích thi đấu bết bát. Tuy nhiên, chuyến đi tới Dubai cũng gây không ít phiền toái. Bởi ngày đầu tiên các cầu thủ Man United ở thiên đường nghỉ dưỡng này cũng là ngày lễ tình yêu.

Vidic và Van Persie hẹn hò ăn trưa tại DubaiVidic và Van Persie hẹn hò ăn trưa tại Dubai

Trong ngày này, đáng lẽ bầy Quỷ đỏ phải ở bên cạnh các nàng WAGs thân yêu, thì nay đang cùng HLV mới du hý đến chân trời xa lạ. Ở Dubai, chẳng có các nàng WAGs, chẳng có socola và những giờ phút lãng mạn.

Chẳng biết có phải vì… hơi cô đơn không mà khi mới đặt chân tới Dubai, Vidic đành mới Van Persie đi ăn riêng với nhau. Hai anh chàng trông vô cùng tươi tắn, hạnh phúc khi được ở bên nhau và vắng các bà vợ.

Thôi thì, năm nay bầy Quỷ đang có một mùa giải lạ, nên cũng đón một Valentine lạ. Dù chẳng “FA”, nhưng các siêu sao Quỷ đỏ năm nay sẽ có một ngày lễ tình nhân chẳng khác nào dân “FA”!

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận