Vật Giá chính thức nhảy vào thị trường game Việt Nam

24/07/2013 16:54
Hải Băng

Nhiều khả năng tựa game đầu tay của NPH Vật Giá chính là Chrono Tales với tên Vương Quốc Thần Thoại.

Như đã đưa tin cách đây khá lâu, sắp tham gia vào thị trường game Việt. Có lẽ với đa phần người dùng internet nội địa thì cái tên này được biết đến là một trong những công ty công nghệ hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực thương mại điện tử. Các sản phẩm của đơn vị này, ngoài Vatgia ra, còn có : Nhanh, Cucre, Bảo Kim…

Vật Giá chính thức nhảy vào thị trường game Việt Nam

Vật Giá chính thức nhảy vào thị trường game Việt Nam

Và theo thông tin mới nhận được, rất có thể trong giai đoạn cuối tháng 07 hoặc đầu tháng 08 tới Vật Giá sẽ chính thức góp mặt vào danh sách các NPH game Việt Nam. Dự án game sắp ra mắt của công ty này nhiều khả năng là webgame 3D Chrono Tales mà GameK mới đưa tin cách đây vài ngày.

Hiện tại, quá trình Việt hóa và chuẩn bị cho Chrono Tales đã gần như hoàn tất và dự kiến trò chơi sẽ lấy tên Việt hóa là . Có thể nói sự góp mặt của một MMO 3D nữa sẽ khiến thị trường game nội địa thêm sôi động trong quý 03 này.

Chrono Tales nhiều khả năng được Vật Giá phát hành với tên Vương Quốc Thần Thoại.

Chrono Tales nhiều khả năng được Vật Giá phát hành với tên Vương Quốc Thần Thoại.

Trên thực tế thì Vật Giá đã có ý định làm game từ lâu, nhưng phải đến giai đoạn này hãng mới xúc tiến mạnh mẽ dự án của mình vì thị trường game online nước nhà bắt đầu cởi mở dần lên. Với Vật Giá, việc đầu tư sang một lĩnh vực mới, nghĩa là cơ hội mới, có khả năng mang lại doanh thu và lợi nhuận. Việc phát triển game, đồng nghĩa với việc hệ thống thanh toán điện tử của Vật Giá cụ thể là Bảo Kim sẽ có cơ hội phát triển mạnh.

Trở lại với Chrono Tales (Vương Quốc Thần Thoại), game sở hữu nền đồ họa anime khá bắt mắt bên cạnh lối chơi RPG thông thường, Chrono Tales hứa hẹn sẽ là một Webgame hot, khi mà lối chơi của game khá đơn giản, dễ chơi cũng như đồ họa cũng dừng ở mức chấp nhận được. Game bao gồm 5 class nhân vật là Warrior, Assassin, Mage, Priest và Scholar.

(GameK)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận