Vẻ đẹp hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

13/12/2016 14:37
Thiên Thanh

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh, cô gái gốc Huế Đặng Thị Thu Hồng (19 tuổi) đã giành vương miện hoa khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng. 


Ngày 10/12, Đặng Thị Thu Hồng (19 tuổi) giành vương miện hoa khôi khi chiến thắng hơn 1.000 thí sinh khắp cả nước trong cuộc thi Nữ sinh viên duyên dáng Việt Nam 2016.


Cô sinh viên năm nhất Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp vừa dịu hiền của người con gái xứ Huế.


Tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của trường, lớp, Đỗ Thị Thu Hồng hiện là phó bí thư chi đoàn lớp 10QK4.4. Em cho biết, các hoạt động ngoại khóa giúp em thay đổi bản thân, từ một người hơi nhút nhát trở nên tự tin và khát khao học hỏi nhiều hơn.


Với tính cách hiền lành, hòa đồng, vui vẻ, theo Trần Lương Khánh Trang, sinh viên Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng), Thu Hồng được nhiều người quý mến.


“Hồng tốt lắm, hay quan tâm giúp đỡ mọi người. Mặc dù được nhiều bạn chú ý nhưng Hồng không tự kiêu mà lúc nào cũng điềm đạm, nhẹ nhàng”, Khánh Trang nói và cho biết, cô bạn tân hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng luôn đứng trong top học khá, giỏi của khoa.


Với tài dẫn chương trình, ca múa, ngoại hình khả ái, Đỗ Thị Thu Hồng thường được giao làm MC, tham gia các đội văn nghệ và đón tiếp khách nước ngoài về thăm Cao đẳng Thương mại.


Hồng tự đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt khi kinh tế gia đình không khả giả.


Tham gia cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng, Đỗ Thị Thu Hồng mong muốn được trải nghiệm, học hỏi nhiều điều bổ ích. Quá trình tham gia cuộc thi, em đã có nhiều kỷ niệm thú vị như: ở ngôi nhà chung, giao lưu, tập luyện cùng các sinh viên trong cả nước. Lần đi từ thiện ở làng Thủ Đức, chứng kiến các em nhỏ mồ côi thiếu tình thương yêu, chăm sóc của bố mẹ, để lại cho Hồng nhiều cảm xúc và suy ngẫm khó quên.


“Em phải cố gắng hơn nữa trong học tập và hoạt động ngoại khóa, để trở thành một sinh viên tốt, thực sự có ích cho gia đình, xã hội, để không làm mất đi sự tin tưởng khi mọi người đã chọn em là hoa khôi cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016”, Thu Hồng chia sẻ. Tân hoa khôi cho biết, sắp tới sẽ tham gia chương trình “Hành trình biển đảo”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận