Về nhà cho ấm. Tuyết dày quá cóng hết rồi.

Về nhà cho ấm. Tuyết dày quá cóng hết rồi.

29/01/2018 10:53
Mèo Moon

Lạnh đỏ hết cả mặt cả tai. Cảm giác như nước mũi cũng đóng băng. Thở còn không được chứ đừng nói là chạy và đá với các anh trẻ chuyên chơi trên tuyết. Nhưng cầu thủ Thanh cào tuyết cho tiền vệ Quang Hải sút. Quả bóng cuộn vào góc cao. Xé lưới.

Cả đội lao vào nhau ăn mừng. Đến ăn mừng thôi mà cũng thương quá là thương. Mười mấy người đè nhau trong tuyết làm thành đống lửa đỏ rực giữa bão tuyết bạc cả đầu.

Rét vẫn không thôi rét. Tuyết vẫn nhão trên sân. Như đá trong tủ lạnh.  Thủ môn Dũng  cản 1 quả tưởng vào mười mươi. Cả đội vẫn cắn răng đá.  Dũng hậu vệ toé cả máu mồm vẫn ko chịu ra.

117, 118 rồi 119. Bóng nó tìm đến chân đội bạn. Gần quá thủ môn Dũng không đẩy nổi. Việt Nam thua. Thực tế. Nhưng mà kệ. Đối thủ là tộc người sống trên tuyết, to cao như Châu âu. Thua thế cũng không phải khóc. Về thôi mấy em. Về nhà cho ấm. Tuyết dày quá cóng hết rồi.

Ps: Quang Hải  trả lời pv mắt ầng ậng nước mà không khóc.  Dũng hậu vệ thì khóc. Không đè được cái thằng tiền đạo to và cao hơn con gấu. hic. Sao mà phải khóc. Đá giỏi quá rồi!

Ông HLV Park thấy mấy đứa gục xuống, ông chạy ra quát ầm lên, đừng gục đầu xuống, đừng gục xuống…

Ôi Việt Nam, có nhất thiết phải bi tráng thế này không!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận