Vì quá nổi tiếng, An Nguy cũng từng bị thí sinh The Face “lợi dụng” tên tuổi

20/07/2016 11:30
Hạ Nam

Đây là cách thí sinh The Face “lợi dụng” tên tuổi của An Nguy.

Tham gia The Face 2016, bên cạnh việc trải nghiệm, An Nguy không phủ nhận mình là nhân tố nhằm thu hút người xem cho chương trình. Ngay từ những vòng thi đầu, hot-vlogger đã sớm chứng tỏ rằng cô là gương mặt nổi tiếng nhất nhì cuộc thi, thậm chí chỉ sau 3 HLV quyền lực. Tuy nhiên, đó cũng chính là nguyên do vì sao An Nguy từng phải hết sức cẩn trọng với các mối quan hệ, giữa sự “toan tính” của các đối thủ.

Chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn mới đây, An Nguy thẳng thắn tiết lộ: “Khi mới biết mọi người thực sự là mình đã rất khó khăn để làm quen vì mình không phải là người cởi mở và dễ gần. Sau đó tìm hiểu nhau thì đã quen với mọi người hơn và mình nhận ra có những người đến với chương trình vì đam mê như Bảo Ngọc, hay đến để thay đổi cái nhìn của khán giả về bản thân như Mai Ngô, đến để trải nghiệm như mình.”

an-nguy-blogtamsuvn4

Tuy nhiên, có 1 sự thật đằng sau đó mà không phải ai cũng biết: “Nhưng có những thí sinh đến chỉ để thêm lượng người theo dõi trên facebook. Bằng cách này hay cách khác họ tìm cách tấn công mình ngay từ những ngày đầu tiên để mong mình phản bác lại. Cả khi mọi chuyện đã được giải quyết rõ ràng ở ngoài đời thực, họ vẫn cố lôi ra trước truyền hình và báo chí để thu hút sự chú ý. Và điều duy nhất mình có thể làm là im lặng để họ không đạt được mục đích của mình.”

an-nguy-blogtamsuvn2
An Nguy từng bị thí sinh The Face cố tình đu bám để nổi tiếng

an-nguy-blogtamsuvn3
Hot-vlogger hồi còn ở nhà chung

an-nguy-blogtamsuvn1
Hình ảnh thoải mái của An Nguy sau khi chính thức rời The Face

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận