Vì sao đàn ông hạnh phúc khi đưa phụ nữ ‘lên đỉnh’

16/02/2014 08:26
Tường Vân

(Kênh 13) – Chúng tôi thích nhìn thấy lúc phụ nữ phải mất kiểm soát vì chính chúng tôi. Khi bạn cuộn tròn từng ngón chân, cắn môi, cong lưng, hay hai bàn tay nắm chặt… chúng tôi cảm thấy rất hưng phấn. Và chỉ chúng tôi mới là những người vinh dự được thấy điều đó.

Chúng tôi có cảm giác mình đang giành chiến thắng

Bạn đã từng nhìn thấy một người đàn ông khi anh ta vừa mới nhận được quyết định thăng chức trong công việc hay là khi đội bóng của anh ta vừa giành chiến thắng chưa? Lúc đó họ sẽ đứng lên bục và có cảm giác cao hơn một chút, ngực thì ưỡn ra đầy tự hào. Chúng tôi cũng vậy – khao khát việc dành được thành tích cao trong phòng ngủ.

Cực khoái mang chúng ta lại gần nhau hơn

Khi đạt được cực khoái, bộ não của chúng ta sẽ sản xuất nhiều hooc-môn oxytocin- điều này khiến cả hai cảm thấy gắn bó hơn, yêu thương nhau hơn và mọi thứ xung quanh thật tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chúng ta vừa có một màn trình diễn riêng tư tuyệt vời

Chúng tôi thích nhìn thấy lúc phụ nữ phải mất kiểm soát vì chính chúng tôi. Khi bạn cuộn tròn từng ngón chân, cắn môi, cong lưng, hay hai bàn tay nắm chặt… chúng tôi cảm thấy rất hưng phấn. Và chỉ chúng tôi mới là những người vinh dự được thấy điều đó.

Âm lượng giọng nói của phụ nữ lúc này thật tuyệt

Là đàn ông chúng tôi thường chỉ được nghe hai tông giọng của các bạn một là khi các bạn tức giận và trường hợp thứ hai là khi các bạn hạnh phúc. Khi bạn đang gần đạt được cực khoái, chúng tôi cảm thấy như các bạn đang ở trường hợp trong thứ hai.

Hạnh phúc của phụ nữ rất quan trọng đối với chúng tôi

Đây là lí do vì sao đàn ông thích làm phụ nữ “lên đỉnh”. Đôi khi việc đạt được cực khoái sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc hơn là được nhận hoa và quà tặng là những món đồ trang sức đắt tiền. Khi nhìn thấy chị em hạnh phúc, chúng tôi cũng hạnh phúc.

Phụ nữ lúc cực khoái trông thật hấp dẫn

Khi cơ thể phụ nữ nóng lên, các mạch máu bắt đầu chuyển động mạnh và nhanh hơn, các phần của cơ thể cũng đổi màu như một con tắc kè hoa. Điều đó khiến họ trông thật tuyệt và hấp dẫn.

Chúng tôi thích gây ấn tượng với phụ nữ

Theo các nghiên cứu phụ nữ có thể đạt được nhiều lần cực khoái khi sex. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy lạ và cố gắng đạt được nhiều điều đó để gây ấn tượng với bạn tình.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận