Vì sao phụ nữ có thể ‘lên đỉnh’ nhiều lần?

21/02/2014 12:15
Tường Vân

(Kênh 13) – Một số phụ nữ cố gắng để có thể lên đỉnh nhiều lần vì họ được kích thích ở một khu vực đặc biệt, điều mà dẫn tới sự nhạy cảm.

Phụ nữ có thể đạt “lên đỉnh” nhiều lần, không giới hạn số lượng, nhưng đàn ông thì không thể làm được như vậy, lý do là gì

Nguyên nhân lý giải cho hiện tượng này là do phụ nữ không cần thời gian để “phục hồi” hay còn gọi là giai đoạn nghỉ ngơi như ở nam giới. Sau khi đạt cực khoái, phái mạnh mất một khoảng thời gian để “giải lao” khi không thể đạt cương cứng nữa.

Một trong những quan niệm sai lần lớn nhất mà nhiều người mắc phải đó là việc phụ nữ đạt cực khoái chỉ là tình cờ hoặc may mắn.

ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trên thực tế, để “lên đỉnh” phái đẹp cũng cần có kích thích. Với nhiều người thì cần có xương chậu khỏe và các kích thích khác nhau. Một số phụ nữ cố gắng để có thể “lên đỉnh” nhiều lần vì họ được kích thích ở một khu vực đặc biệt, điều mà dẫn tới sự nhạy cảm.

Hãy nói với ông xã rằng anh đang trong một đoạn đường dài và yêu cầu chàng làm kích thích những khu vực nhay cảm như núm vú, âm vật, điểm G, đùi trong, hay cổ; có như vậy bạn mới có thể liên tục “lên đỉnh”.

Đàn ông không có nhiều trải nghiệm bởi vì họ cần phải nghỉ ngơi, tuy nhiên họ lại có 3 hình thức “lên đỉnh” khác nhau.

Một là cảm giác cực khoái “đơn lẻ” khi mà mỗi cơn cực khoái là riêng biệt và khác biệt với việc tâm trạng chưa được kích thích giữa mỗi lần đạt đỉnh.

Hai là cực khoái “tuần tự”, đó là khi chàng có được các lần khoái cảm cách nhau từ 2 đến 10 phút. Ba là khoái cảm “nối tiếp”, đó là thời gian mà những lần đạt cực khoái chỉ cách nhau mấy chục giây hoặc một phút.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận