Video quảng cáo khiến nhiều người tin vào phép nhiệm màu của ông già Noel

15/12/2013 17:19
Mai Phương

Hãng hàng không WestJet đã khiến cho các hành khách của họ cảm thấy phép màu nhiệm của ngày lễ giáng sinh và tin tưởng vào sự tồn tại của ông già Noel.

video-quang-cao-khien-nhieu-nguoi-tin-vao-phep-nhiem-mau-cua-ong-gia-noel1

Sân bay không phải là nơi thú vị, nhất là trong các dịp nghỉ lễ. Hàng nghìn người vội vã phải đối mặt với đủ thứ vấn đề, đông đúc, chật chội, chậm chuyến, thất lạc hành lý,… Nhưng hãng hàng không WestJet đã khiến cho các hành khách của họ cảm thấy phép màu nhiệm của ngày lễ giáng sinh và tin tưởng vào sự tồn tại của ông già Noel.

Hãng hàng không Canada đã xây dựng một ông già Noel trên màn hình điện tử để tìm hiểu mong muốn của các hành khách tại sân bay quốc tế Hamilton, Toronto. Khi tất cả hành khách lên máy bay, đội ngũ của WestJet ở điểm đến Calgary sẽ đi mua các món quà mà các hành khách đã thổ lộ với ông già Noel.

Hơn 150 nhân viên của WestJet đã tham gia mua sắm, gói quà và vận chuyển đến sân bay Calgary trước khi chuyến bay chở các hành khách may mắn tiếp đất. Cho đến tận khi bước ra khu vực nhận hành lý, các hành khách vẫn chưa hề hay biết chuyện gì xẩy ra. Toàn bộ quá trình được quay bằng các camera giấu kín.

Mọi sự vỡ òa khi thay vì các hành lý được chuyển ra lại là các món quà được ghi đích danh tên các hành khách và món quà họ đã mong ước trước khi lên máy bay. Video của WestJet đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, vượt xa video nhẩy flash mob năm ngoái của hãng.

Thật khó diễn tả cảm xúc khi những điều ước của bạn thành sự thật mà chỉ 1 vài tiếng trước bạn còn nghĩ đó là điều không thể.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=zIEIvi2MuEk”]

(Tạp chí Guu)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận