Việt Nam lại ức phát khóc vì bị trọng tài “cướp” HCV

21/12/2013 16:23
Hạ Nam

Tiếp tục thêm một trường hợp VĐV Việt Nam bị trọng tài “giật” HCV một cách trắng trợn.

SEA Games 27 đánh dấu một mùa “bội thu” bị xử ép của đoàn Thể thao Việt Nam. Càng về cuối đại hội khi cuộc cạnh tranh huy chương diễn ra khốc liệt, điều đáng buồn này lại càng xuất hiện với tần suất dày đặc hơn.

Khhi NHM vẫn còn chưa nuốt trôi cơn giận về trường hợp “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất thì sáng nay, lại thêm một cái tên nữa thua cuộc trong tức tưởi.

Đó là nữ võ sỹ Nguyễn Thị Dương của tuyển kempo. Cô tham gia thi đấu trận chung kết hạng cân 51 kg nữ gặp đối thủ Yunita Gelu của Indonesia. Mặc dù thể hiện được khả năng vượt trội hơn đối thủ nhưng Dương thường xuyên bị trọng tài có quyết định gây bất lợi. Và kết cục, cô đã không thể giành được “Vàng”  mà thay vào đó là chiếc HCB đầy oan ức.

HLV Huyền Diệu ức phát khóc (Ảnh TTXVN)

HLV Huyền Diệu ức phát khóc (Ảnh TTXVN)

Chứng kiến tình cảnh của học trò, HLV Huyền Diệu đã không thể kìm nén được xúc động, bật khóc ngay khi trận đấu kết thúc.

Theo lời các thành viên trong đoàn thì năm nay, Việt Nam bị o ép hơn hẳn so với ở kỳ SEA Games trước. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc chủ nhà Myanmar đang tìm mọi cách “dìm” Việt Nam để chiếm lĩnh vị trí thứ 2 toàn đoàn.

(Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận