Vietnam Idol: Mỹ Tâm một mình "chịu trận" khi thí sinh "tăng động" tỏ tình

16/12/2013 16:47
Mai Phương

Trong khi, Mỹ Tâm cười rũ rượi trên bàn giám khảo vì được thí sinh tỏ tình thì đạo diễn Dũng “Khùng” và nhạc sĩ Anh Quân đã lặng lẽ biến mất.

Tối 15/12, tập đầu tiên của Vietnam Idol 2013 đã chính thức lên sóng vào lúc 20g00 với những diễn biến trong vòng thử giọng tại Hà Nội. Bên cạnh một số phần thi khá thuyết phục nhận được vé vàng của bộ ba giám khảo Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân thì tập 1 của Vietnam Idol không thể thiếu “đặc sản” những phần thi “cười ra nước mắt”.

Một màn diễn khá hài hước bên ngoài phòng thử giọng

Một màn diễn khá hài hước bên ngoài phòng thử giọng

Và trong tập phát sóng tối qua, có lẽ màn “chiếm sóng” của nam thí sinh Ngô Tuấn Tú là gây ấn tượng mạnh với khán giả nhất. Ngay từ khi bước vào phòng thử giọng để trò chuyện cùng MC Phan Anh, Tuấn Tú đã hài hước nói rằng anh là người đầu tiên trong dòng họ lọt đến vòng thi này của Vietnam Idol. Và khi bước vào phòng thử giọng, sự hoạt náo và hoạt ngôn của Tuấn Tú khiến các giám khảo không khỏi “choáng ngợp” và bất ngờ. Nhạc sỹ Anh Quân đã không ngại ngần đưa ra nhận xét: “Em bị tăng động, một bệnh mà trẻ con thường gặp, tức là không ngồi yên được. Đối với trẻ con thì chấp nhận được còn người lớn thì không được tốt lắm, bởi vì người nghệ sỹ cần phải điềm tĩnh”. Ngoài mục đích đến thử giọng, Tuấn Tú cũng chia sẻ lý do đến với Vietnam Idol là muốn gặp giám khảo Mỹ Tâm để “chiêm ngưỡng vẻ đẹp và ngắm nụ cười đôi môi” của nữ ca sỹ xinh đẹp này.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/xG3YDfjW8Zk”]

Bất ngờ hơn, chàng trai này đã không bỏ qua cơ hội tỏ tình với Họa mi tóc nâu bằng những động tác lãng mạn. Ngay lúc ấy, 2 chiếc ghế nóng bên cạnh đã không còn thấy đạo diễn Dũng khùng và nhạc sỹ Anh Quân nữa còn Mỹ Tâm thì chỉ biết cười rũ rượi trên bàn vì bất ngờ. Khi rời khỏi phòng thử giọng với tay trắng, Tuấn Tú vẫn rất tự tin cho MC Phan Anh biết: “Em thì tỏa sáng, còn mọi người chạy hết”, “Em tin rằng tối nay chị Tâm sẽ đích thân trao vé vàng cho em ở Trà chanh Nhà Thờ”.

vietnam-idol-my-tam-mot-minh-chiu-tran-khi-thi-sinh-tang-dong-to-tinh2

Mỹ Tâm bất ngờ trước màn tỏ tình của thí sinh Tuấn Tú

Mỹ Tâm bất ngờ trước màn tỏ tình của thí sinh Tuấn Tú

vietnam-idol-my-tam-mot-minh-chiu-tran-khi-thi-sinh-tang-dong-to-tinh4

Giám khảo Anh Quân cho rằng Tuấn Tú quá "tăng động"

Giám khảo Anh Quân cho rằng Tuấn Tú quá “tăng động”

Một số hình ảnh đáng chú ý trong tập 1 của Vietnam Idol 2013:

Bà mẹ một con Ngân Hà gây ấn tượng với BGK bởi ca khúc Listen của Beyonce, khi được yêu cầu hát thêm một ca khúc tiếng Việt, cô tự tin thể hiện chất giọng khàn độc đáo của mình với Hương Ngọc Lan. Sự đặc biệt trong giọng hát của Ngân Hà đã khiến giám khảo Anh Quân vô cùng thích thú khi nhận xét: "Bài hát tiếng Anh vừa rồi của em làm anh ngạc nhiên. Con người em có sự hấp dẫn và giọng hát của em nó tương đối giống giọng hát người da đen và điều đó làm anh rất là thích.".

Bà mẹ một con Ngân Hà gây ấn tượng với BGK bởi ca khúc Listen của Beyonce, khi được yêu cầu hát thêm một ca khúc tiếng Việt, cô tự tin thể hiện chất giọng khàn độc đáo của mình với Hương Ngọc Lan. Sự đặc biệt trong giọng hát của Ngân Hà đã khiến giám khảo Anh Quân vô cùng thích thú khi nhận xét: “Bài hát tiếng Anh vừa rồi của em làm anh ngạc nhiên. Con người em có sự hấp dẫn và giọng hát của em nó tương đối giống giọng hát người da đen và điều đó làm anh rất là thích.”.

Chàng sinh viên thiết kế đồ họa Đặng Việt Đức thể hiện một ca khúc quốc tế kết hợp “phiêu” cùng cây đàn guitar, Việt Đức đã thuyết phục được các giám khảo, nhất là nhạc sỹ Anh Quân vô cùng hài lòng cho rằng giọng hát của chàng trai này rất quý. Một vé vàng nữa đã trao cho Đặng Việt Đức

Chàng sinh viên thiết kế đồ họa Đặng Việt Đức thể hiện một ca khúc quốc tế kết hợp “phiêu” cùng cây đàn guitar, Việt Đức đã thuyết phục được các giám khảo, nhất là nhạc sỹ Anh Quân vô cùng hài lòng cho rằng giọng hát của chàng trai này rất quý. Một vé vàng nữa đã trao cho Đặng Việt Đức

Lê Thị Hải Yến là thí sinh đầu tiên của tập 1 được trao vé vàng và gây ấn tượng với khán giả bởi lối hát cảm xúc trong ca khúc Một ngày mùa đông. Tại Vietnam Idol 2012, Hải Yến từng nhận được vé vàng của giám khảo nhưng vì điều kiện không cho phép nên cô không tiếp tục tham gia cuộc thi. Nhạc sỹ Anh Quân nhận xét: "Lúc em nói, giọng em như chuột kêu nhưng khi hát lên thì em là một con người khác hẳn, tôi rất thích giọng hát của em"

Lê Thị Hải Yến là thí sinh đầu tiên của tập 1 được trao vé vàng và gây ấn tượng với khán giả bởi lối hát cảm xúc trong ca khúc Một ngày mùa đông. Tại Vietnam Idol 2012, Hải Yến từng nhận được vé vàng của giám khảo nhưng vì điều kiện không cho phép nên cô không tiếp tục tham gia cuộc thi. Nhạc sỹ Anh Quân nhận xét: “Lúc em nói, giọng em như chuột kêu nhưng khi hát lên thì em là một con người khác hẳn, tôi rất thích giọng hát của em”

vietnam-idol-my-tam-mot-minh-chiu-tran-khi-thi-sinh-tang-dong-to-tinh9

Hơn 30 vé vàng đã được các giám khảo trao cho các thí sinh tại khu vực Hà Nội

Hơn 30 vé vàng đã được các giám khảo trao cho các thí sinh tại khu vực Hà Nội

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận