Vợ ba kém danh hài Chiến Thắng 15 tuổi xinh đẹp cỡ nào

02/01/2017 09:35
Thiên Thanh

Nhan sắc người vợ thứ 3 sinh năm 1990 và kém danh hài Chiến Thắng 15 tuổi là điều khiến công chúng tò mò. 

vo ba kem danh hai chien thang 15 tuoi xinh dep co nao hinh anh 1

Chiến Thắng đang hạnh phúc với vợ mới xinh đẹp.

Chia sẻ về đám cưới kín tiếng này, danh hài Chiến Thắng cho biết, vì vợ mới của anh là người kín đáo nên anh cũng không muốn vì sự nổi tiếng của mình lại ảnh hưởng tới vợ. “Tôi là người của công chúng, áp lực dư luận tôi cũng trải qua nhiều và phần nào đã tự vượt qua được. Nhưng vợ tôi là một giáo viên, cô ấy rất kín đáo nên tôi muốn một đám cưới ấm cúng, chỉ có gia đình. Sắp tới, chúng tôi cũng làm tiệc báo hỷ tại Vĩnh Phúc quê tôi”, Chiến Thắng chia sẻ.

vo ba kem danh hai chien thang 15 tuoi xinh dep co nao hinh anh 2
vo ba kem danh hai chien thang 15 tuoi xinh dep co nao hinh anh 3

Vợ mới của danh hài Chiến Thắng tên là Thu Ngọc năm nay mới 26 tuổi.

Chiến Thắng và vợ mới quen nhau khá lâu, nói chính xác là Thu Ngọc đã âm thầm yêu Chiến Thắng từ rất lâu. Tuy nhiên, thời gian họ nói chuyện với nhau nhiều nhất là thời điểm Chiến Thắng đau khổ vì chia tay bạn gái kém 18 tuổi cách đây không lâu.

Thu Ngọc thường xuyên nhắn tin động viên Chiến Thắng và mong anh vững vàng để không ảnh hưởng tới các con và hoạt động nghệ thuật. “Là một giáo viên, cô ấy rất chừng mực trong các mối quan hệ. Ngay cả việc động viên tôi khi bị bạn gái cũ lừa dối, cô ấy cũng rất văn minh và còn nói tốt cho người phụ nữ kia nữa chứ không đổ thêm dầu vào lửa. Cô ấy không quan tâm quá khứ của tôi. Tôi trân trọng cô ấy vì điều đó.

Chính cô ấy là người khuyên tôi không nên làm đám cưới rình rang, mặc dù tôi biết sẽ thiệt thòi cho cô ấy vì đây là lần đầu cô ấy mặc váy cô dâu. Cô ấy sợ thiên hạ dị nghị tôi. Nhưng chúng tôi yêu nhau và làm đám cưới đàng hoàng chứ cũng không cặp kè gì cả. Chúng tôi chân thành đến với nhau và tôi hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi”, Chiến Thắng bộc bạch.

vo ba kem danh hai chien thang 15 tuoi xinh dep co nao hinh anh 4
vo ba kem danh hai chien thang 15 tuoi xinh dep co nao hinh anh 5

Chiến Thắng chia tay người vợ đầu vào năm 1994. Sau đó, anh kết hôn với người vợ thứ 2 là bạn học cùng thời cấp 3. Cách đây 2 tháng, Chiến Thắng chuẩn bị làm đám cưới với bạn gái kém 18 tuổi thì phát hiện bị lừa dối nên họ chia tay. Do vậy việc Chiến Thắng làm đám cưới với người mới kém 15 tuổi khiến không ít khán giả bất ngờ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận