Vợ chồng Thu Minh lừa đảo doanh nghiệp Việt: Vừa ăn cướp, vừa la làng

Vợ chồng Thu Minh lừa đảo doanh nghiệp Việt: Vừa ăn cướp, vừa la làng

17/08/2016 07:09
Long Nhất

Sau khi xem thái độ và hành động khi ca sĩ Thu Minh xử lý vấn đề nợ nần của chồng thì hiểu được tại sao cô ta lâm vào tình cảnh hiện tại. Một người không có đạo đức nền tảng thì có đeo 100 cái túi Hermes lên người, có ngồi chuyên cơ, có tổ chức 1000 trận solo để diễn vai thượng lưu thì vẫn là thứ rác rưởi của xã hội. Cả ông Otto de Jager và Thu Minh đều không thể thành công nếu thiếu đạo đức!

Hoàng Xuân Vinh đoạt huy chương vàng Olypic cũng không được báo chí, mạng xã hội bàn tán xôn xao bằng sự việc ông Otto, chồng ca sĩ Thu Minh nhắm vào những doanh nghiệp nhỏ chuyên về gỗ của Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, khiến những người cả tin vào hai vợ chồng lâm vào cảnh nợ nần, khốn đốn.

Ca sĩ Thu Minh: Ai làm việc với chồng tôi vì tin vào tôi thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi!

Ca sĩ Thu Minh: Ai làm việc với chồng tôi vì tin vào tôi thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi!

Khi chiếc xe bán tải treo băng rôn có dòng chữ “Yêu cầu vợ chồng ca sĩ Thu Minh – Otto giám đốc công ty Global Home thanh toán nợ cho chúng tôi” được tung lên facebook, thay vì chân thành giải quyết vấn đề thì vợ chồng Thu Minh lên giọng thách thức: sẽ giao cho luật sư kiện, và đăng đàn đóng vai là “bị hại” trước các Fan hâm mộ. Đến khi hàng loạt công ty gỗ khác của Việt Nam cùng trưng ra bằng chứng, công bố sự lừa đảo có chủ ý, hệ thống của ông Otto trong giao dịch làm ăn, thì Thu Minh phân bua rằng: “Những vấn đề này tôi có thể khẳng định là không có liên quan gì đến tôi, và tôi cũng không có trách nhiệm gì mà phải phân bua cả”.

Thu Minh khẳng định việc của chồng không liên quan tới mình nhưng ai cũng biết, ông Otto mua cho Thu Minh hàng loạt túi Hermes, liên tục đổi xe đời mới, mua máy bay, du thuyền – số tiền dùng để tiêu tốn cho những thứ sang trọng trên hẳn phải là có phần do ăn chặn, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác! Là vợ và cũng là người sở hữu những khối tài sản có giá trị từ số tiền không sạch sẽ của chồng, Thu Minh không thể nào phớt lờ rằng “mình không liên quan”?!
ca-di-thu-minh-lua-dao-5
Là một ngôi sao của Việt Nam, từng trải qua vô số scandal trong thời gian đi ca hát, phải bán từng tấm vé cho người xem để kiếm chén cơm, manh áo hẳn là Thu Minh phải biết đồng tiền kiếm được vất vả như thế nào? Ấy vậy mà, Thu Minh nỡ lòng nào cổ vũ cho chồng cướp tiền của các doanh nghiệp nhỏ và giở những thủ đoạn đê hèn, quỵt tiền của doanh nghiệp Việt một cách không thương tiếc!

Trong khi bị hàng loạt các doanh nghiệp cung cấp gỗ nhỏ ở Việt Nam uất ức vì cơ quan chức năng không đủ cơ sở cấm xuất cảnh ông Otto, Thu Minh lại hả hê đăng ảnh “tiễn chồng” đi công tác dài ngày, lịch trình dày đặc trên Facebook cá nhân, nói cười vui vẻ trên nỗi đau của những doanh nghiệp bị chồng mình lừa đảo – mà quên đi rằng, đó chính là dân tộc của mình, là người dân của mình?

Đây là đoạn clip trả lời phỏng vấn của Thu Minh.

Đỉnh điểm trong clip trả lời phỏng vấn Zing.vn, khi được hỏi: “Do đặt niềm tin vào chị nên mới làm việc với chồng của chị”, Thu Minh cười khẩy bảo: “Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi” – một câu trả lời lạnh lùng đến nao lòng, đáng sợ.

Nói tới đây, tôi lại nhớ đến câu nói cách đây vài năm Thu Minh khoe với báo chí rằng: “Từ khi có chồng, tôi vui vẻ hơn rất nhiều, cười nhiều hơn và nữ tính hơn. Trước đây, tôi thường phải gồng mình lên để xây dựng hình ảnh một Thu Minh cá tính, phong cách, lạnh lùng còn bây giờ tôi được “bung” ra, được sống đúng với con người mình”.

Chẳng lẽ việc Thu Minh tiếp tay cho chồng lừa đảo người dân là việc mà Thu Minh cho rằng đã sống đúng bản chất con người mình sao? Nếu thế chẳng khác nào nhờ lấy ông Otto, Thu Minh mới được “khai sáng” bản thân theo hướng tiêu cực và cô đã dùng mọi thủ đoạn học được từ chồng và khai thác triệt để niềm tin của những doanh nghiệp để lừa đảo lấy hàng chục tỷ; sống hạnh phúc trên mồ hôi nước mắt của những người dân hiền lành, chất phát?

Với những hành động dã man, nhẫn tâm như thế này, Fan hâm mộ của Thu Minh còn ai dám ủng hộ một thần tượng mất tư cách về đạo đức, hả hê hút máu và hưởng thụ cuộc sống cao sang, quý phái trên mồ hôi, nước mắt doanh nghiệp Việt Nam?

Nguồn: Internet

Thu Minh nói gì khi bị tố cùng chồng đại gia lừa gạt, trốn nợ?

Thu Minh nói gì khi bị tố cùng chồng đại gia lừa gạt, trốn nợ?

Trước thông tin phải cùng chồng “trốn chui trốn nhủi” vì thiếu nợ, nữ giám khảo Việt Nam Idol đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Tối qua 28.7, cư dân mạng dậy sóng trước thông tin vợ chồng nữ...
HOT: Thu Minh bị tố lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam?

HOT: Thu Minh bị tố lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam?

Thông tin vợ chồng Thu Minh bị các chủ nợ lần lượt đến tận nhà để đòi tiền ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm và là một trong những tin tức sao Việt “nóng” nhất hiện nay. Mới đây, cộng đồng...
Vụ Thu Minh: Lên mạng xã hội đòi nợ là thiếu văn minh

Vụ Thu Minh: Lên mạng xã hội đòi nợ là thiếu văn minh

Từ vụ công ty của chồng ca sĩ Thu Minh bị tố trốn nợ, ông Đậu Anh Tuấn (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI) chỉ ra “cái dại” của doanh nghiệp Việt. Gần đây, vợ chồng ca sĩ Thu Minh thu...
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận