Vợ Hiếu Hiền: 'Người càng chửi thì ta càng hot'

25/02/2014 07:27
Hạ Nam

(Kênh 13) – Cô cho biết mình không bận tâm tới chuyện đã xảy ra.

Phản ứng trước thông tin bị tố "lấy cắp" Iphone 5, khoảng hơn 1h sáng ngày 25/2, vợ Hiếu Hiền chia sẻ trên trang cá nhân: "Đúng là báo chí có 1 viết đến 10, chỉ lo viết chứ không lo tìm hiểu. Thôi thì ai nghĩ sao thì nghĩ. Thanks mọi người đã quan tâm nhé".

Phản ứng trước thông tin bị tố “lấy cắp” Iphone 5, khoảng hơn 1h sáng ngày 25/2, vợ Hiếu Hiền chia sẻ trên trang cá nhân: “Đúng là báo chí có 1 viết đến 10, chỉ lo viết chứ không lo tìm hiểu. Thôi thì ai nghĩ sao thì nghĩ. Thanks mọi người đã quan tâm nhé”.

Cùng với đó, cô chụp một tấm ảnh cùng cậu con trai Panda, gương mặt cô cười nhẹ nhàng như không xảy ra chuyện gì cả.

Ngay sau khi đăng tải đoạn chia sẻ đó, bạn bè đã ồ ạt vào hỏi thăm Thùy Liên. Một bạn có tên Quốc Liêm *** hỏi: "Thùy Liên ơi, người ta đồn... mình không tin. Thùy chứng minh sự không của mình cho mình biết đi". Thùy Liên đáp lại: "Hi. Cái đám bóng gió mà bị Liên chửi ăn bám nên tức, tức thì nói gì mà chẳng được".

Ngay sau khi đăng tải đoạn chia sẻ đó, bạn bè đã ồ ạt vào hỏi thăm Thùy Liên. Một bạn có tên Quốc Liêm *** hỏi: “Thùy Liên ơi, người ta đồn… mình không tin. Thùy chứng minh sự không của mình cho mình biết đi”. Thùy Liên đáp lại: “Hi. Cái đám bóng gió mà bị Liên chửi ăn bám nên tức, tức thì nói gì mà chẳng được”.

Sau đó, khi trả lời một câu hỏi khác cũng tương tự, Thùy Liên nói tếu táo: “Chuyện nhỏ thôi mà. Báo chí hơi sức đâu mà bận tâm. Người ta càng chửi thì ta càng hot, hi”.

Trước đó, theo một nguồn tin cho biết Thùy Liên bị tố cáo lấy cắp một chiếc điện thoại Iphone 5. Tại cơ quan điều tra, gia đình Thùy Liên đã bồi thường 17 triệu đồng cho người tố cáo.

Khi liên hệ với Hiếu Hiền để xác minh lại thông tin, anh một mực phủ nhận và cho biết sẽ làm việc lại với báo chí để đăng tin xác minh lại.

Cùng đó, anh cũng cho biết sau khi xảy ra sự việc, Thùy Liên rơi vào trạng thái khá căng thẳng và hoảng sợ. Khi liên lạc với Thùy Liên, cô bật khóc vì lo lắng mọi người hiểu lầm mình và đặc biệt là sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như công việc của gia đình ông xã.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận