Võ Hoàng Yến giận dữ đòi kiện tờ báo dùng cô 'câu view'

23/02/2014 10:56
Tường Vân

(Kênh 13) – Cô tỏ rõ sự bực mình khi bị người khác “nghĩ oan” cho mình.

Trong năm 2013 vừa qua, Võ Hoàng Yến trải qua hàng loạt scandal đình đám gây xôn xao dư luân. Dư âm từ chuyện cũ vẫn còn, những scandal từ cái tên của cô tiếp tục được nhắc lại với nhiều thái độ khác nhau. Thậm chí, biệt danh “nữ hoàng nói dối” cũng thản nhiên đặt cho cô nàng.

Quá bức xúc khi bị gọi với biệt danh “từ trên trời rơi xuống”, Võ Hoàng Yến viết một bức tâm thư khá dài để phản pháo. Đầu bức tâm thư, Võ Hoàng Yến nêu đích danh, bằng chữ in hoa: “KÍNH GỬI ĐỒNG NGHIỆP, NGƯỜI HÂM MỘ VÀ QUÝ NHÀ BÁO ĐÁNG KÍNH CỦA TÔI”.

Võ Hoàng Yến giận dữ đòi kiện tờ báo dùng cô 'câu view'

Sau đó, cô viết: “Trong thời gian qua, bản thân tôi làm gì tôi là người rõ nhất. Và cá nhân tôi luôn tự hào về những gì mình làm và chưa bao giờ tôi phải hối hận.

Những tờ báo vớ vẩn hay không, dù gì thì cũng làm ơn tìm hiểu sự thật từ 2 chiều, đừng đem độc giả và chúng tôi ra làm con mồi cho những lượt view mà bất chấp buông lời miệt thị.

Người đẹp nói dối à? Đó là quý vị nói chứ tôi không hề nói, quý vị tự nghe thông tin ở 1 phía và hí hửng dấy lên 1 scandal nữa cho tôi với sự miệt thi đáng ghê tởm của quý vị dành cho tôi.

Người hâm mộ họ không hiểu, nghe quý vị nói họ sẽ nghĩ gì tôi? Những người lên tiếng bênh vực tôi họ sẽ thất vọng thế nào đây?

Đương nhiên là quý vị không hiểu, mà nếu quý vị có hiểu quý vị cũng không màng đến, vì miếng mồi ngon như vậy, sao bỏ lỡ được với cả triệu lượt view?

Nhưng đánh đổi lại bằng danh dự người khác mà quý vị cho là tuột dốc không phanh vì chiêu trò rẻ tiền đấy à!”

Võ Hoàng Yến giận dữ đòi kiện tờ báo dùng cô 'câu view'

Cuối cùng, cô cho biết nếu tiếp tục đưa thông tin phiến diện, quy chụp về mình, nhất định cô sẽ kiện tờ báo đó ra tòa. Tất cả những từ có liên quan tới chuyện kiện cáo đều được cô tiếp tục viết in hoa: “Có những người làm báo rất có tâm, tôi nể họ, nhưng với mặt trái của sự tốt đẹp thì tôi nói thật!

Tôi khinh thường đấy ạ. Đừng vội lên tiếng khinh tôi trước! Và tôi xin nói 1 lần cuối, tôi không quan tâm đến bất cứ chuyện gì dính đến tôi nữa, và nếu tờ báo nào còn đăng tin bậy bạ và không có sự tìm hiểu rõ ràng từ tôi thì tôi SẼ KIỆN RA PHÁP LUẬT tờ báo ấy tới cùng!

Đừng ngồi đó mà thích dẫm đạp lên danh dự người khác! Tôi không nói thì bảo tôi có làm nên im, tôi lên tiếng thì bảo chống chế giải thích! VẬY THÌ TÔI ĐI KIỆN QUÝ VỊ NHÉ, để trả lại danh dự cho tôi và lòng yêu thích của mọi ngươi, cũng như là sự thật!”.

Trước những lời chia sẻ bực dọc và có vẻ cay cú của Võ Hoàng Yến, phần đông cư dân mạng đều khuyên cô nên giữ bình tĩnh, từ từ giải quyết mọi chuyện.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận