Vụ bảo mẫu giẫm chết trẻ: Điều tra chồng bảo mẫu giao cấu với trẻ em

19/11/2013 12:32
Lê Dũng

Sơn lấy Nhờ khi chưa đủ tuổi thành niên và hiện nay đã có con 2 tuổi.

Chồng và con Hồ Ngọc Nhờ trong căn phòng trọ

Chồng và con Hồ Ngọc Nhờ trong căn phòng trọ

Liên quan đến vụ việc bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ giẫm chết cháu bé 18 tháng tuổi, Công an TP. HCM cho biết đang điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em đối với Phan Thanh Sơn (chồng Nhờ). Sơn lấy Nhờ khi chưa đủ tuổi thành niên và hiện nay đã có con 2 tuổi.

Ngày 18/11, Thượng tá Đoàn Văn Phê – phó trưởng công an Q. Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ vụ án để chuyển nghi can Hồ Ngọc Nhờ (18 tuổi, tạm trú P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) lên công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người theo thẩm quyền.

Đồng thời công an đang điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em của Phan Thanh Sơn (22 tuổi, chồng của Nhờ). Vì Nhờ sinh con chưa đủ tuổi thành niên (hiện nay con của Nhờ đã 2 tuổi).

Trong khi đó, anh Sơn – chồng Nhờ chia sẻ: “Thực sự tôi cảm thấy hết sức bàng hoàng khi biết vợ mình là kẻ gây ra cái chết của bé 18 tháng tuổi”.

Anh cho biết, do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên vợ chồng anh về chung sống chứ không có điều kiện tổ chức đám cưới và cũng chưa có đăng ký kết hôn.

Sau đó hai “vợ chồng” lên TP. HCM tìm việc làm mưu sinh. Hàng ngày vợ chồng đi làm thuê cho một xưởng gỗ. Nhưng từ khi Nhờ sinh con thì nghỉ việc ở nhà chăm sóc con. Cũng từ đây người mẹ trẻ này nhận trông thêm trẻ để có thêm thu nhập gia đình.

Theo chồng của hung thủ, chỉ mong vợ chồng anh Đức hiểu cho hoàn cảnh của mình. Dẫu biết rằng con anh Đức mất đi là nỗi đau quá lớn, Nhờ cũng phải đi tù vì hành vi gây ra và đứa trẻ con của Nhờ cũng thiếu hơi ấm của mẹ. Nếu được vợ chồng anh Đức cho cơ hội thì gia đình sẽ bồi thường thỏa đáng.

Căn nhà của hung thủ còn trở nên lãnh lẽo hơn khi tiếng bé N. (con anh Sơn và nghi phạm Nhờ), thỉnh thoảng, cháu lại thốt lên câu hỏi làm đau lòng người lớn: “Mẹ đâu rồi nội?”.

Mỗi lần như thế cả anh Sơn và bà Nguyễn Thị Loan (bà nội cháu N.) lại nói dối bé là mẹ đi chợ nhưng chẳng được bao lâu thì đứa bé lại ngây thơ hỏi tiếp.

Sự việc khiến người dân nơi đây cũng như dư luận hết sức phẫn nộ về hành vi tàn ác của Nhờ. “Chúng tôi biết tin Nhờ cầm chân dốc ngược cháu lên và còn dẫm lên ngực và bụng cháu khiến đứa trẻ tử vong. Thật là quá dã man..!” Chị Lan một người hàng xóm bức xúc.

Nhận xét về hung thủ, chị Hương sống cùng khu trọ cho biết, “thường ngày Nhờ cũng hiền lành. Tuy nhiên vì còn trẻ nên Nhờ nhiều lúc hành động còn thiếu suy nghĩ. Nhiều lúc Nhờ đánh đứa con trai quá tay, nhìn cảnh đó ai cũng nghẹn lòng”.

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 7h ngày 16/11, tại nhà trọ của Nhờ, khi cho cháu Đ.N.Long ăn cơm, do cháu Long khóc không chịu ăn, Nhờ thay vì dỗ dành đã cầm tay và chân cháu dốc ngược lên với mục đích dọa cho nín.

Không may cháu Long vuột khỏi tay Nhờ rơi xuống nền nhà, bị chấn động mạnh đau đớn nên càng khóc lớn, Nhờ dùng chân đạp mạnh lên ngực, lên bụng khiến cháu khóc ngất không ra tiếng.

Đạp xong, Nhờ khóa cửa đi vệ sinh như không có chuyện gì xảy ra, khoảng 20 phút sau Nhờ quay lại phòng thì phát hiện cháu Long nằm bất động. Cháu Long đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cháu Long, Công an phát hiện đầu, mặt bị bầm tụ máu dưới da, cổ bầm tụ máu dưới da vùng cổ, dưới hai bên vùng cổ bên trái; sưng màng sụn thanh khí quản.

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận