Vụ Cát Tường: 90% sẽ tìm thấy thi thể chị Huyền trong chiều nay

04/12/2013 15:44
Long Nhất

Cặp vợ chồng nhà ngoại cảm ở Hà Nội khẳng định trong ngày hôm nay chắc chắn tìm thấy thi thể người xấu số.

“Nếu hôm nay không tìm thấy xác cháu Huyền thì trong buổi lễ ngày mai tổ chức tại Nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn, gia đình dự định vẫn phát tang cho các con của cháu” – ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân Lê Thị thanh Huyền) cho biết.

Chuẩn bị đồ lễ để dựng đàn tìm xác chị Huyền

Chuẩn bị đồ lễ để dựng đàn tìm xác chị Huyền

Sáng nay 4/2, gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường đã làm lễ cầu siêu cho chị Huyền tại ven sông Hồng, dưới chân cầu Thanh Trì. Đồng thời, vào buổi chiều nay, gia đình sẽ tiếp tục thuê thuyền hút cát để tìm kiếm thi thể chị.timxac1jpg1386142768

timxac2jpg1386142769

Điểm đặc biệt là tại buổi lễ cầu siêu và cuộc tìm kiếm ngày hôm nay còn có sự giúp đỡ của một cặp vợ chồng nhà ngoại cảm ở Hà Nội. Hai vợ chồng này là ông Hoàng Xuân Trịnh và bà Nguyễn Bích Vân ở số 31, tổ 3, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm. Cặp vợ chồng này khẳng định 90% trong ngày hôm nay sẽ tìm thấy xác chị Huyền.timxac3jpg1386142769

Tính đến hôm nay đã tròn 45 ngày chị Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc trung tâmthẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang. Trong suốt hơn 40 ngày ròng rã ấy, gia đình cũng như các cơ quan chức năng ra sức tìm kiếm mọi địa điểm nghi có xác chị Huyền nhưng cũng không thấy.timxac4jpg1386142770

timxac5jpg1386142770

Bà Vân khẳng định sẽ tìm được xác chị Huyền trong chiều nay.

Bà Vân khẳng định sẽ tìm được xác chị Huyền trong chiều nay.

Ông Quang cho biết: “Từ khi sự việc của cháu Huyền xảy ra, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của các nhà ngoại cảm và cả những người bí ẩn, báo về nơi vứt xác cháu Huyền. Nhiều thông tin quá làm chúng tôi phân tâm vô cùng, nhưng xét cho cùng thì họ cũng chỉ muốn tốt cho gia đình tôi nên mới làm thế thôi. Vì vậy mà tất cả những thông tin khả quan đều được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng và tổ chức tìm kiếm”.

Bà Hiền - mẹ đẻ chị Huyền cầu mong sớm tìm thấy xác con.

Bà Hiền – mẹ đẻ chị Huyền cầu mong sớm tìm thấy xác con.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến 49 ngày nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường, gia đình cũng được một số chuyên gia về tâm linh khuyên nên xây mộ gió cho chị Huyền trong trường hợp không tìm thấy xác. Nhưng sau rất nhiều lần cân nhắc, đắn đo, gia đình vẫn quyết định không xây mộ gió mà phải tìm xác đến cùng, cho tới bao giờ thấy mới thôi.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể chị Huyền được cho là sẽ tìm thấy trong ngày hôm nay.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể chị Huyền được cho là sẽ tìm thấy trong ngày hôm nay.

“Sau nhiều cuộc tìm kiếm nhưng vô vọng, gia đình chúng tôi cũng nhiều lần kiến nghị với cơ quan điều tra để cho lấy lại lời khai của bác sĩ Tường, nhưng bên phía cơ quan điều tra trước sau vẫn khẳng định rằng đúng như lời Tường khai là đã vứt xác chị Huyền xuống sông. Bên phía các cơ quan chức năng thực ra họ cũng rất nỗ lực và ráo riết tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Bởi vậy, gia đình chúng tôi càng phải nỗ lực hơn trong việc tìm thi thể người thân. Cháu Huy, chồng cháu Huyền là người nỗ lực hơn bao giờ hết khi bây giờ, cháu vẫn chạy khắp nơi để hỏi han tin tức và tổ chức tìm kiếm thi thể của vợ. Có lẽ, chỉ bao giờ tìm thấy thi thể cháu Huyền, những người trong gia đình chúng tôi mới cảm thấy yên lòng” – ông Quang chia sẻ.

Nói thêm về việc tổ chức lễ 49 ngày cho chị Huyền, ông Quang cho biết: “Dự kiến, chiều mai, gia đình sẽ tổ chức lễ 49 ngày cho cháu Huyền tại nhà tang lễ của bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đó, ngày 6/12 sẽ đưa vong của cháu lên chùa để cháu được yên nghỉ. Còn trong trường hợp xấu, nếu đến ngày mai mà vẫn không tìm thấy thi thể của cháu Huyền thì gia đình vẫn định phát khăn tang cho các con của cháu Huyền, để các cháu tưởng nhớ đến người mẹ bất hạnh của mình”.

(Đời Sống Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận