Vụ cô gái khóc lóc quỳ lạy: "Có gì mà khen anh CSGT"

21/12/2013 15:14
Hạ Nam

Nhiều người dành lời khen đối với chiến sĩ CSGT đã có cách hành xử đúng khi người vi phạm quỳ lạy, đưa tiền để xin bỏ qua lỗi, tuy nhiên cũng có người…

csgt2-088a0-crop1387530090800p

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái khóc lóc, quỳ lạy van xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội. Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội thì cô gái này đã điều khiển xe kẹp 3 chạy trên đường và khi bị CSGT tuýt còi thì chạy xe vào ngõ hòng trốn cảnh sát nhưng không thoát.

Cô gái này đã khóc lóc, quỳ lạy van xin chiến sĩ cảnh sát bỏ qua lỗi vi phạm, thậm chí cô gái còn có hành động đưa tiền cho CSGT, tuy nhiên chiến sĩ cảnh sát đã thẳng thừng từ chối và nói: “Cô làm gì đấy?”. Cách hành xử của CSGT trong trường hợp này cũng đang trở thành chủ đề được bàn luận trên cộng đồng mạng với những luồng ý kiến khác nhau, có người khen cũng có người cho đây là việc bình thường.

“Rất nghiêm minh, chính trực, xứng đáng là một chiến sĩ CSGT gương mẫu, không màng tiền nong dung túng cho sai phạm…”, Minh Phạm bình luận.

“Cô gái này định dùng khổ nhục kế. Hoan hô anh công an đã tỉnh đòn”, độc giả Anh Dũng bình luận.

“Ủng hộ anh CSGT làm việc nghiêm túc, đây không phải lỗi do vô ý hay bất khả kháng nên không thể tha.”, độc giả Phạm Công Minh bình luận.

“Làm việc đúng quá chú CSGT ơi.”, Quốc Đông bình luận.

“Hoan hô sự kiên quyết của anh Cảnh sát giao thông, trân trọng những người thi hành công vụ như anh”, Hoàng Phương bình luận.

“Tôi ủng hộ chú cảnh sát giao thông, phải xử thật nghiêm những trường hợp này. Khi đi ra đường phải tuân thủ luật lệ giao thông, xe máy được chở hai người sao lại chở 3 lại còn không đội nón bảo hiểm tội này phải phạt nặng nếu xảy ra tai nạn giao thông thì…”, độc giả Dũng Quang bình luận.

“Đồng ý cách làm việc của anh CSGT này! Phải kiên quyết xử lý như vậy thì tình hình giao thông mới vào nề nếp được”, độc giả Nhân Ngô bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng cách hành xử của vị chiến sĩ này là điều hiển nhiên mà một chiến sĩ CSGT cần phải thực hiện, vì thế việc tung hô chiến sĩ này là điều không cần thiết.

“CSGT không nhận tiền của “thiếu nữ quỳ lạy” là đúng rồi, có gì mà phải ca ngợi ghê thế!”, độc giả Dương Minh bình luận.

“Mình nghĩ mọi người tung hô hơi quá rồi. Không phải chỉ trong trường hợp này mà ở tất cả những trường hợp bắt người vi phạm, CSGT phải hành động như thế này, chính trực, nghiêm minh. Đây là phẩm chất và điều bắt buộc phải có đối với mỗi chiến sĩ CSGT”, Hoàng Nguyễn bình luận.

“Chú CSGT đã làm đúng với chức trách và nhiệm vụ của mình. Mọi người khen ngợi cũng đúng nhưng thiết nghĩ không nên tung hô quá vậy”, Tuấn Quang bình luận

“Có gì mà khen anh CSGT? Đây là công việc của CSGT mà ạ”, Nguyễn Trang bình luận.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=8FGKGhcl9yY”]

Clip với độ dài trên 3 phút đăng tải lên mạng xã hội facebook kèm theo chú thích “Thiếu nữ khóc lóc, van xin, quỳ lạy… CSGT vì bị bắt xe” nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận