Vụ cô gái trẻ t.ử vo.ng do thanh thép rơi trên đường Lê Văn Lương: Nhiều người vẫn chưa hết b.à.n.g h.o.à.n.g

Vụ cô gái trẻ t.ử vo.ng do thanh thép rơi trên đường Lê Văn Lương: Nhiều người vẫn chưa hết b.à.n.g h.o.à.n.g

27/09/2018 21:50
Long Nhất

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường không khỏi b.à.n.g h.o.à.n.g, sợ hãi và xót thương đối với cô gái trẻ bị thanh sắt rơi trúng gây T.u V.o.n.g.

Như chúng tôi vừa thông tin đến bạn đọc về vụ việc một thanh sắt rơi từ một tòa nhà đang trong quá trình hoản thiện trên đường Lê Văn Lương khiến 1 cô gái trẻ T.u V.o.n.g, 1 người đàn ông trọng thương.

Theo ghi nhận tại hiện trường cho thấy, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt nơi xảy ra vụ việc để điều tra, làm rõ đồng thời phân luồng giao thông. Đến khoảng 19h55 phút lực lượng chức năng đã đưa T.h.i T.h.e cô gái trẻ rời khỏi hiện trường.

Người dân mang chiếu đắp cho cô gái xấu số.

Theo cảnh sát, người bị thương là ông Nguyễn Hùng Cường (62 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng). Nữ nạn nhân T.u V.o.n.g khoảng 25 tuổi, điều khiển xe máy biển tỉnh Bắc Ninh.

Được biết, đây là công trình xây dựng Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, công trình cao 16 tầng nổi và 2 tầng hầm và tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương (Phường Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội).

Sự việc xảy ra đã khiến rất nhiều người dân quan tâm và không khỏi xót xa trước số phận của cô gái trẻ, đồng thời giấy lên lo lắng về mất an toàn trong xây dựng đối với các công trình tòa nhà cao tầng tại Hà Nội.

Rất nhiều người chưa hết b.à.n.g .ho.à.n.g, s.ợ. .h.ã.i trước sự việc.

“Quá s.ợ h.ã.i trước sự việc, chỉ trong phút chốc thanh sắt đã c.ư.ớ.p. đi mạng sống của cô gái trẻ”, một người dân cho biết.

Trong khi đó, một người dân khác lại cho rằng: “Đây khả năng là thiết bị để phục vụ việc sơn hoặc lắp kính phía bên ngoài tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện. Việc đơn vị thi công quá cẩu thả gây hậu quả C.h.e.t người là không thể chấp nhận được, chúng tôi mong các cơ quan chức năng phạt thật nặng”.

Một số hình ảnh PV ghi lại từ hiện trường vụ việc.

Công trình tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại đang trong quá trình hoàn thiện.

Phối cảnh dự án.

Nhiều người cho biết, sự việc xảy ra quá thương tâm..

Bởi đang đi trên đường bất ngờ bị thanh thép rơi trúng T.u V.o.n.g ngay trong chốc lát.

Đường Lê Văn Lương bị ùn ứ.

Rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Đến khoảng 19h55 phút, lực lượng chức năng đã đưa T.h.i T.h.e cô gái trẻ khỏi hiện trường.

Vụ việc cũng khiến ông Nguyễn Hùng Cường (sinh năm 1962) bị thương và phải cấp cứu tại bệnh viện.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận