Vũ Hoàng Điệp lại gây xôn xao với quần lộ vòng 3 phản cảm

04/12/2013 08:20
Lung Việt

Dường như sau vụ quần rách đình đám cách đây không lâu, Vũ Hoàng Điệp vẫn rất tự tin với phong cách ăn mặc sexy táo bạo, tới nỗi bị công chúng tẩy chay của mình.

Cô nàng vẫn tự tin “khoe” thân với những món đồ hết sức mát mẻ, thậm chí là tạo dáng để trang phục sexy của mình phát huy tính năng triệt để. Và tất nhiên, hệ quả của nó sẽ lại là hình ảnh lộ hàng phản cảm trong khi quyến rũ thì chẳng thấy đâu. Đó chính là cảm nghĩ của không ít người khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Vũ Hoàng Điệp với phong cách “quần biến mất”. 

Mặc chiếc sơmi trắng dài, Vũ Hoàng Điệp chọn cho mình mẫu quần shorts ngắn tới nỗi, chỉ vài cử động nhỏ, vòng 3 của cô bị lộ ra tới nửa. Thực chất, đây là lỗi không ít phái đẹp đã mắc phải khi xu hướng quần hot pant (shorts siêu ngắn) nở rộ. Tuy nhiên với quan niệm ăn mặc vẫn coi trọng sự kín đáo và duyên dáng của người Việt, thì việc vòng 3 được phơi bày tự tin cùng những cách tạo dáng nhằm “khoe” thân nhiều hơn nữa của Vũ Hoàng Điệp dường như lại một lần nữa làm phật lòng công chúng Việt.

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận