Vũ khí sex kéo Januzaj rời xa Tam Sư

14/02/2014 07:45
Lung Việt

Tam sư đang cố gắng chèo kéo Januzaj về thi đấu cho đội tuyển áo trắng song tham vọng này đang có nguy cơ đổ bể bởi một bóng hồng nóng bỏng!

Januzaj vẫn chưa chính thức quyết định sẽ thi đấu cho đội tuyển quốc gia nước nào. Hiện có 3 đội tuyển đang được tiền vệ Man United chú ý nhất đó là Anh, Bỉ và Albania.

Với những màn trình diễn thuyết phục của tài năng trẻ người Bỉ tại Man United, Tam sư đang cố gắng hết sức để chèo kéo Januzaj. Với ưu thế “nhất cự ly”, đội bóng áo trắng có vẻ như đang chiếm ưu thế.

Song Albania vừa tung ra vũ khí sex cực kỳ lợi hại, đủ sức giúp đội tuyển này kéo Januzaj về phía mình, bất chấp những lợi thế của tuyển Anh hay Bỉ. Đó chính là nàng HLV thể lực mới, siêu mẫu nóng bỏng Luana Vjollca.

Luana Vjollca quá nóng bỏng để làm việc với các chàng cầu thủ vốn thừa năng lượng và luôn khao khát phụ nữ!

Luana Vjollca quá nóng bỏng để làm việc với các chàng cầu thủ vốn thừa năng lượng và luôn khao khát phụ nữ!

Trên thực tế ngay từ đầu Januzaj đã muốn thi đấu cho đội tuyển Albania song trước sự chèo kéo của Tam sư và Bỉ, tài năng này có đôi chút lung lay. Với sự xuất hiện của nàng Luana Vjollca, Januzaj sẽ không cần phân vân thêm nữa.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi được làm việc dưới quyền một “bà thầy” với những đường cong bốc lửa, nóng hừng hực như thế này?

Luana Vjollca (trái) sở hữu những đường cong mơ ước và “mớ” cơ bắp đáng nể so với một cô gái

Nàng siêu mẫu yêu thể thao

Nàng siêu mẫu yêu thể thao

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận