Vụ nổ súng ở trạm CSGT Đồng Nai: Tìm ra tung tích khẩu súng

28/09/2013 22:22
Lê Dũng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định được nguồn gốc khẩu súng K59 thu giữ ở hiện trường vụ nổ súng khiến một thiếu tá CSGT tử vong.

Cơ quan điều tra đã xác định được khẩu súng K59 thu giữ ở hiện trường là của Trạm CSGT Suối Tre quản lý (Ảnh minh họa)

Cơ quan điều tra đã xác định được khẩu súng K59 thu giữ ở hiện trường là của Trạm CSGT Suối Tre quản lý (Ảnh minh họa)

Chiều 27/9, lãnh đạo cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận, hiện cơ quan này đã xác định được nguồn gốc khẩu súng K59 thu giữ tại hiện trường vụ nổ súng ở trạm CSGT Suối Tre cách đây gần một tuần.

Qua tiến hành điều tra từ số hiệu của súng, cơ quan Công an đã biết được đây là khẩu súng do Trạm CSGT Suối Tre quản lý.

Về nguồn gốc của 7 đầu đạn thu giữ được, hiện cơ quan điều tra vẫn đang tập trung làm rõ số đầu đạn này là của ai, ai đã bắn nó, bắn từ khẩu súng nào.

Cũng liên quan đến vụ nổ súng này, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai đã nhận được văn bản kiến nghị của Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị sớm điều tra, làm rõ các nghi vấn của vụ việc.

Vì theo nhận định của cơ quan kiểm sát, đây là vụ việc rất nghiêm trọng, nên cần sớm khởi tố vụ án để làm rõ những sai phạm của các cá nhân có liên quan.

Tuy nhiên, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện vẫn chưa thể khởi tố ngay vụ án này vì còn phải tập trung làm rõ những nghi vấn, điều tra những nghi can có liên quan.

Hiện, sức khỏe của hai cán bộ CSGT thuộc Trạm Suối Tre đã tỉnh táo, nên các cán bộ điều tra của Công an tỉnh Đồng Nai bước đầu đã tiếp xúc, làm rõ những yếu tố có liên quan đến vụ việc.

Vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

(VTC)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận