Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị czư.ỡn.g h.ziế.p tập thể: Sự thật bức ảnh cô gái ăn mặc gợi cảm ngồi sau xe ‘bố nuôi’ bị đồn đoán là nạn nhân

Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị czư.ỡn.g h.ziế.p tập thể: Sự thật bức ảnh cô gái ăn mặc gợi cảm ngồi sau xe ‘bố nuôi’ bị đồn đoán là nạn nhân

11/10/2018 10:34
Mèo Moon

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị czưỡ.n.g hzi.ế.p tập thể, những ngày vừa qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ, đẹp ăn mặc gợi cảm chụp chung với bị can Phạm Như Hiển (tên hay gọi là Kiểm), cô gái này được nhiều đồn đoán là nạn nhân của vụ việc.

Theo báo Kiến Thức, cô gái này có tên facebook là V.N.T.B, gọi bị can Kiểm là bố nuôi. Hiện bức hình chụp chung giữa T.B và bố nuôi bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ông N. bức xúc khi con gái bị nhầm là nạn nhân

Ông Võ Thu Ngân – bố cô gái trong bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội suy sụp khi biết thông tin. Ông cho biết, con gái mình không phải là nạn nhân và cũng không liên quan gì đến vụ án này. Ông vô cùng bức xúc  khi người dùng mạng xã hội đưa thông tin ác ý với các nội dung ám chỉ con gái ông là nạn nhân trong vụ xâm hại tập thể.

“Con gái tôi cũng đang học lớp 9, nhưng không phải là nạn nhân trong vụ việc. Nạn nhân trong vụ việc này là cháu tên T.M.”, ông Võ Thu Ngân nói.

Bức ảnh nữ sinh T.B chụp cùng Phạm Như Kiểm bị đồn đoán là nạn nhân của vụ việc. Ảnh: báo Người đưa tin.

Khi được hỏi về nguồn gốc của bức ảnh lan truyền trên mạng, trả lời báo Người đưa tin, bà Thúy (mẹ nữ sinh V.N.T.B) cho biết, gia đình bà và ông Phạm Như Hiển có chơi hụi chơi phường với nhau, quaun hzệ giữa 2 bên gia đình khá thân thiết.

“Hiển cũng hay đến nhà tôi chơi, con gái tôi xưng hô chú, cháu với Hiển. Về bức hình con gái tôi chụp chung với Hiển, đó là một buổi chiều tháng 5/2018, Hiển có đi xe mô tô phân khối lớn cùng tôi và con gái đi tới công viên Kỳ Bá. Chính tôi là người đã chụp bức hình con gái ngồi phía sau xe Hiển”, bà Thúy cho biết.

Các hình ảnh này, sau đó Hiển đã đăng lên trang facebook cá nhân với nội dung: Chiều tà hai chú cháu lượn phố. Sau khi sự việc xảy ra, con gái bà bị đồn đoán là nạn nhân của vụ czưư.ỡ.ng hziizếzp tập thể khiến bà vô cùng suy sụp, gia đình bà gần như suy sụp cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Trước những luồng thông tin sai sự thật được lan truyền, gia đình bà Thúy đã cố gắng động viên con gái giữ vững tinh thần để tiếp tục học tập vì năm nay là năm cuối của bậc học THCS.

Nữ sinh T.B. hiểu được ngọn ngành sự việc nên em vẫn bình thường học tập và sinh hoạt, không có biểu hiện gì bất thường.

Trước đó, dư luận xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh lớp 9, THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) đi chơi không về. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về sự vắng mặt bất thường của cháu T. M.

Khách sạn nơi M. bị czưư.ỡ.ng hzi.iế.p tập thể. Ảnh: Thời Đại.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Công an TP. Thái Bình xác minh, điều tra làm rõ.

Một nguồn tin cho biết, cháu M. đã bị một số đối tượng gziao czấu, dâzâm ô khiến dư luận tỉnh này xôn xao. Được biết, gia đình nữ sinh này đã viết đơn xin nghỉ ốm cho nữ sinh này từ ngày 10/9.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận