Vụ tạt axit cả gia đình: Hung thủ thừa nhận viết 'thư tình' cho con gái 10 tuổi của nạn nhân

06/08/2013 08:18
Hải Băng

“Qua quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng Hải bước đầu khai nhận “có tình cảm” với con gái lớn nhà anh Đại (cháu Trang SN 2003). Tuy nhiên, để rõ ràng thì phải chờ lấy thêm lời khai từ gia đình nạn nhân nữa. Chúng tôi vẫn đang tích cực làm rõ vấn đề này” – ông Khóa cho hay.

Trao đổi với PV vào chiều 5/8, Thượng tá Đỗ Nguyên Khóa – Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP. Nam Định) cho biết, qua khai thác ban đầu, đối tượng Đặng Đình Hải (hung thủ tạt axit vào cả gia đình khiến 5 người bị bỏng nặng tại số nhà 279, Tổ 30, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) đã bước đầu khai nhận hành vi của mình.

“Qua quá trình đấu tranh khai thác tại cơ quan công an, đối tượng Hải bước đầu khai nhận “có tình cảm” với con gái lớn nhà anh Đại là cháu T. (sn 2003). Tuy nhiên, để rõ ràng thì phải chờ lấy thêm lời khai từ gia đình nạn nhân. Cơ quan công an vẫn đang tích cực làm rõ vấn đề này” – ông Khóa cho biết

Thượng tá Khóa còn cho hay, lúc đầu Hải không thừa nhận, nhưng qua đấu tranh, Hải đã nhận là “quý mến và có tình cảm” với cháu T., còn một vài mảnh giấy Hải gửi cho cháu T. viết nội dung gì thì Hải nói không nhớ rõ.

Đối tượng Đặng Đình Hải khai nhận tại cơ quan công an có "tình cảm" với con gái anh Đại

Đối tượng Đặng Đình Hải khai nhận tại cơ quan công an có “tình cảm” với con gái anh Đại

“Nếu đúng nguyên nhân Hải nảy sinh tình cảm với cháu bé con anh Đại khi mới 10 tuổi  thì đây là việc làm không lành mạnh, nó thể hiện sự lệch lạc về đạo đức cũng như trong nhận thức của đối tượng này” – Thượng tá Khóa nhìn nhận.

Sau khi bị đuổi việc, Hải đã nhiều lần quay lại cửa hàng Minh Đại để xin làm việc trở lại, nhưng vợ chồng anh Đại đã từ chối.

Ít lâu sau, Hải đã xin được việc tại cửa hàng điện tử Hoàng Dũng (số 43 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định) – cách cửa hàng Minh Đại không xa. Trong khi làm việc ở đây, Hải đã nảy ra ý định tạt axít cả nhà chủ cũ để trả thù vì bị ngăn cấm tình cảm và bị đuổi việc.

Và vào tối ngày 3/8, khi gia đình anh Đại đang ăn cơm, tên Hải đã cầm can axit hắt vào toàn bộ các thành viên trong gia đình.

(BSH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận