Vừa bị tố ngoại tình cùng lúc với 7 game thủ, Kiều Anh tiếp tục "hẹn hò"với chàng trai thứ 8 để lộ vòng hai to bất thường?

Vừa bị tố ngoại tình cùng lúc với 7 game thủ, Kiều Anh tiếp tục "hẹn hò"với chàng trai thứ 8 để lộ vòng hai to bất thường?

26/02/2018 07:41
Mèo Moon

Mới đây, nữ game thủ Kiều Anh bị cộng đồng mạng bắt gặp đi cùng một chàng trai đeo kính cận, cả hai tỏ ra khá thân thiết. Điều đáng chú ý là vòng hai của người đẹp lại to bất thường?.

Thời gian gần đây, đoạn chia sẻ của Nguyễn Khánh Sơn – nickname Shyn – được cho là bạn trai của Kiều Anh Hera, tố cô nhiều lần phản bội trong 3 năm hai người yêu nhau thu hút sự chú ý trên mạng.

Kiều Anh Hera bị bạn trai tố ngoại tình vớ 7 game thủ?

Shyn đăng tải trên trang cá nhân rằng anh đã lo cho Kiều Anh Hera từ miếng ăn đến giấc ngủ, công việc, quần áo, giày dép và cả son phấn đến khi cô gái Hà thành trở thành nữ streamer có hơn 200 nghìn follow Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Hera lại nhẫn tâm ngoại tình với 7 game thủ suốt nhiều năm qua, thậm chí hai lần có thai trong 3 năm yêu nhau.

Shyn và Hera tố nhau trên Facebook

Sau đó không lâu, Kiều Anh Hera đăng status dài tố lại Shyn bịa chuyện, đam mê cờ bạc, đánh đập bạn gái, khiến cô phải chia tay. Không biết đúng sai ra sao, nhưng mới đây cộng đồng game thủ lại thêm 1 lần dậy sóng khi bắt gặp Streamer Kiều Anh đang “hẹn hò” với một chàng khác được cho chàng trai thứ 8.

Nghi vấn Hera đang bí mật hẹn hò với chàng trai thứ 8 sau khi bị Shyn tố cáo ngoại tình?

Những bức ảnh Kiều Hera cũng bạn trai thứ 8 đi dạo cùng nhau đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thán phục trước độ đào hoa của cô nàng, một số khác lại cho rằng anh chàng đeo kính cận kia rất có thể là bạn của Hera?

Hera hẹn hò với chàng trai đeo kính, cả hai cùng mặc đồ đen như những cặp yêu nhau

Vòng hai của Hera to bất thường, liệu đó có phải là cái thai 5 tháng là Shyn từng nó đến?

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận