Vừa lên chức, Công Vinh sắm quà đắt tiền tặng Thủy Tiên

28/12/2016 16:21
Thiên Thanh

Có vẻ như cuộc sống viên mãn của cặp ngôi sao Công Vinh – Thủy Tiên đang ngày càng khiến các CĐV phải thêm phần ao ước…

Vừa lên chức, Công Vinh sắm quà đắt tiền tặng Thủy TiênVừa lên chức, Công Vinh sắm quà đắt tiền tặng Thủy Tiên

Không lâu sau khi Công Vinh trở thành Phó chủ tịch của CLB TP.HCM, Thủy Tiên đã đăng tấm hình trên mạng xã hội kèm dòng chú thích:

“Kết thúc một năm đầy thử thách và không ít sóng gió. Nhưng vì mẹ có Ba ở bên, và bởi “Ta không dừng chân khi thấm mệt. Ta chỉ dừng chân khi đã hoàn thành”, chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả. Một năm mới sắp mở ra, hứa hẹn thật nhiều những dự định và mới mẻ.

Chỉ có một điều luôn như vậy, đó là tình yêu mẹ dành cho Ba. Khoe với cả nhà món quà bạn ấy tặng Tiên nhân dịp năm mới…”.

Chia sẻ của Thủy Tiên mau chóng nhận được hàng chục ngàn lướt “thích” cùng nhiều lượt “chia sẻ”.

Vừa lên chức, Công Vinh sắm quà đắt tiền tặng Thủy Tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh mới được Thủy Tiên chia sẻ trên mạng xã hội.

Vừa lên chức, Công Vinh sắm quà đắt tiền tặng Thủy Tiên - Ảnh 2.

Có thể thấy, 2016 là một năm đầy kỷ niệm với Công Vinh, trong đó dấu ấn lớn nhất chính là việc tiền đạo xứ Nghệ chính thức chia tay ĐTQG sau thất bại tại AFF Cup.

Ít ngày trước, CV9 trải qua một cột mốc đáng nhớ khác khi trở thành Phó chủ tịch của CLB TP.HCM. Tuy nhiên, những áp lực đã mau chóng ập đến với Vinh, bắt nguồn từ việc 6 cầu thủ của của đội bóng bị thanh lý hợp đồng.

Nhưng bỏ lại sau lưng những thử thách đó, hình ảnh về cuộc sống riêng tư cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên vẫn làm các fan cảm thấy đầy thích thú và ngưỡng mộ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận