Vừa trở lại showbiz, Vũ Hoàng Điệp 'dính' 2 scandal ăn mặc 'dị'

05/12/2013 09:25
Tường Vân

Phong cách thời trang mới của Nữ hoàng sắc đẹp 2009 Vũ Hoàng Điệp khiến nhiều người ‘hốt hoảng’.

Sau khi tuyên bố rút lui khỏi showbiz để tập trung du học tại Singapore, Vũ Hoàng Điệp đã trở về Việt Nam. Hiện tại, Nữ hoàng sắc đẹp 2009 đang phụ giúp chị gái trong công việc kinh doanh và tích cực bắt tay vào các hoạt động trở lại showbiz.

Tuy nhiên, lần trở lại này của Vũ Hoàng Điệp khá đặc biệt khi cô liên tiếp vướng phải scandal ăn mặc “dị”.

Ngày 22/9/2013, Vũ Hoàng Điệp xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất với chiếc quần rách te tua. Chiếc quần này “độc” và “dị” đến mức nó đã khiến những người nhìn thấy phải tròn mắt dõi theo cô nàng, thậm chí, có 1 người phụ nữ lớn tuổi đã há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Vừa trở lại showbiz, Vũ Hoàng Điệp 'dính' 2 scandal ăn mặc 'dị'

Với chiếc quần quá “độc đáo” này, Vũ Hoàng Điệp bỗng dưng “nổi như cồn”. Cư dân mạng nhắc tới cô trong nhiều ngày liền bằng những comment bày tỏ sự khó chịu, chê trách. Người ta cho rằng Vũ Hoàng Điệp đã bôi nhọ danh dự người phụ nữ Việt Nam, thậm chí, có người cho rằng cô nàng “ăn mặc như kẻ du thủ du thực”.

Không chỉ “nổi tiếng” trong nước, chiếc quần này còn giúp tên tuổi của Vũ Hoàng Điệp được dịp “tung bay” trên báo Singapore với cái tít đầy mỉa mai: “Bạn có dám mặc thế này? Trang phục của Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam gây sửng sốt!”

Mới đây nhất, ngày 3/12/2013, khi xuất hiện tại 1 khu trung tâm mua sắm Vũ Hoàng Điệp tiếp tục khiến công chúng phải nhăn mặt vì gout thời trang “quái dị” của mình.

Trong những bức ảnh tại trung tâm mua sắm này, Vũ Hoàng Điệp trông như…không mặc quần khi kết hợp chiếc áo sơ mi trắng dáng suông cùng chiếc quần short siêu ngắn.

Vừa trở lại showbiz, Vũ Hoàng Điệp 'dính' 2 scandal ăn mặc 'dị'

Trang phục này đã giúp cô nàng khoe được tối đa đôi chân dài mà cô vẫn hằng tự hào. Tuy nhiên, chiếc quần quá ngắn, lại thêm ống quần rộng đã khiến vòng 3 của cô nàng “được dịp” phô ra trước mắt thiên hạ mỗi khi cô bước đi hoặc có động tác khom người.

Vừa trở lại showbiz, Vũ Hoàng Điệp 'dính' 2 scandal ăn mặc 'dị'

Lại 1 lần nữa, “gạch đá” từ phía dư luận tới tấp bay tới Vũ Hoàng Điệp. Tuy nhiên, Nữ hoàng sắc đẹp 2009 phớt lờ dư luận và cho rằng ăn mặc thế nào là chuyện riêng tư của mình.

(Soha)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận