WAGs xinh nhất Anh đòi lên Playboy

05/08/2013 16:17
Mai Phương

Helen Flanagan, nàng WAGs xinh đẹp nước Anh đã gây sốc khi đánh tiếng với Hugh Heffner, ông chủ tạp chí Playboy trong việc chụp hình trên tạp chí người lớn của ông này.

Cách đây ít tháng, tạp chí FHM từng bầu chọn Helen xếp thứ 3 trong danh sách 100 phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh và lẽ dĩ nhiên, Helen chính là nàng WAGs Anh đẹp nhất trong con mắt của FHM. Bản thân Helen cũng rất tự tin về sắc đẹp của mình khi cách đây một tuần, cô gây xôn xao khi tự nhận: “Tôi là người có bộ ngực đẹp nhất nước Anh”.

Flanagan rất tự tin vào nhan sắc của mình

Flanagan rất tự tin vào nhan sắc của mình

Vì tuyên bố ngạo mạn này, Helen đã bị dư luận Anh “ném đá” không thương tiếc. Daily Star tin rằng Helen muốn lên báo Playboy để chứng minh những điều mà cô tuyên bố là sự thật.

Thật ra trước đây Helen là một nàng WAGs bị báo chí Anh gắn mác hay khoe ngực. Các bộ đồ mà nàng WAGs này mặc nếu không khoét ngực rộng thì cũng thuộc loại siêu bó. Tuy nhiên, chưa khi nào Helen chịu chụp ảnh khỏa thân vì cô còn sợ bạn trai là tiền vệ Scott Sinclair của Man City ghen tuông.

Nhưng đến tháng 6 vừa qua, Daily Star cho biết Sinclair đã bỏ rơi Helen để cặp kè với một phụ nữ Donatella Panayiotou dù Panayiotou xấu hơn Helen rất nhiều.

Flanagan rất tự tin vào nhan sắc của mình

Flanagan rất tự tin vào nhan sắc của mình

Sau nhiều nỗ lực níu kéo tình cảm bất thành, Helen đã không còn để ý đến Sinclair và giờ nàng WAGs xinh nhất nước Anh sẵn sàng làm mọi điều thể hiện “sự tự do”.

(BTN)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận