Xe buýt cán dập chân cụ già đang bế cháu nhỏ

20/11/2013 13:59
Lê Dũng

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 20/11 đã khiến một cụ già bị dập nát bàn chân bên trái khi bị bánh sau của một chiếc xe buýt cán qua.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, đoạn phía trước trạm xe buýt (cách cầu Thị Nghè khoảng 200m), thuộc địa phận phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, nạn nhân là một cụ già khoảng 70 tuổi.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó cụ già (chưa rõ danh tính) này có đi cùng một cháu nhỏ trên xe buýt tuyến số 6, BKS:53N-8535 (chạy tuyến Đại học Nông Lâm – Chợ lớn), tuy nhiên khi vừa xuống trạm trên cụ đã bị chính chiếc xe buýt này cán qua chân.

Tại hiện trường, bàn chân bên tra của cụ già đã bị dập nát một phần, phần da phía trên bị trượt một mảng lớn, mất rất nhiều máu, một chiếc dép của cụ vẫn đang bị bánh chiếc xe buýt chèn lên.

Chân cụ già tổn thương rất nặng sau tai nạn

Chân cụ già tổn thương rất nặng sau tai nạn

Ngay khi phát hiện sự việc tài xế đã dừng xe để xử lý, nhiều người sinh viên trên xe buýt đây cũng đã nhanh chóng bước xuống giúp cụ cầm máu và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do quá đau đớn nên hiện tại cụ vẫn chưa nhớ được địa chỉ, số điện thoại của người nhà của mình.

(infonet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận