Xe khách đâm vào conteiner tại Hà Tĩnh, 12 người thương vong

12/02/2014 11:59
Hạ Nam

(Kênh 13) – Vào lúc 0h30′ ngày 12/2/2014 tại QL 1A đoạn chạy qua xã Kỳ Trinh (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, làm ít nhất 2 người chết, 10 người bị thương.

Hiên trường vụ tai nạn

Hiên trường vụ tai nạn

Theo đó, tại địa phận kể trên, xe khách mang BKS 18N 5681 chạy hướng Bắc – Nam đâm vào xe conteiner BKS 86R 00218 chở rau quả. Vụ đâm trực diện này làm 2 người chết tại chỗ, khoảng 10 người bị thương. Hai đầu xe biến dạng hoàn toàn.

Cú đâm trực diện làm tài xế xe container và anh Đinh Văn Chung (SN 1979, ở Giao Thủy, Nam Định) chết tại chỗ và hàng chục người khác đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh.

Nhận được tin báo, CSGT huyện Kỳ Anh đã ngay lập tức tới hiện trường để phân luồng giao thông và phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện

Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện

Được biết, đa số hành khách trên xe đều là người Nam Định đang trên đường đi vào Nam sau kỳ nghỉ tết. Khoảng thời gian xảy ra tai nạn hầu hết mọi người trên xe khách đều đang ngủ. “Em đang nằm trên xe khách thì nghe tiếng động mạnh, lúc đó khung cảnh rất hỗn loạn, người nằm bất động, người la hét, máu me be bét khắp nơi. Hai hàng ghế đầu và ghế tài xế nát tươm” . Em Trần Ngọc Quỳnh (SN 1999) còn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn kể lại.

Theo bác sĩ Nguyễn Phương, người trực tiếp điều trị cho các nhân nói, các nạn nhân được đưa vào đây lúc 1h kém, trong tình trạng lúc tỉnh lúc mê, đa chấn thương các vùng ngực, tay, chân, bụng …Nạn nhân nào bị nặng đã cho chuyển lên tuyến trên, nhiều người vẫn còn hoảng loạn .

Được biết, đa số hành khách trên xe đều là người Nam Định đang trên đường đi vào Nam sau kỳ nghỉ tết.

Được biết, đa số hành khách trên xe đều là người Nam Định đang trên đường đi vào Nam sau kỳ nghỉ tết.

Xe khách đâm conteiner, nhiều người thương vong

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận