Xe tải đỗ trên đường hẹp gây chết người trước Chùa Nghệ Sỹ

09/10/2013 10:47
Lê Dũng

Chiếc xe tải đỗ trên đường chật hẹp, trong khi đó một chiếc xe ben chở đất đá khác lưu thông chiều ngược lại, khiến người đàn ông điều khiển xe gắn máy loạng choạng tay lái đâm vào xe tải đỗ ven đường chết tại chỗ.

Hiện trường vụ TNGT chết người trước chùa Nghệ Sỹ

Hiện trường vụ TNGT chết người trước chùa Nghệ Sỹ

Lúc 21h10 tối 8.10, một người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển xe gắn máy tay ga mang BKS 59G1-556.45 lưu thông trên đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp (TPHCM) hướng về đường số 13. Lúc đến trước số nhà 166 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp (trước chùa Nghệ Sỹ) thì gặp chiếc xe tải chở hàng mang BKS 54S-6828 đang đậu đỗ, do đường chật, chỉ vừa 2 xe ôtô tránh nhau, khiến người đàn ông điều khiển xe gắn máy loạng choạng tay lái, vì phía ngược chiều có một xe tải ben chở đất đá đang lưu thông đến gần.

Người đàn ông điều khiển xe gắn máy đã đâm vào xe tải chở hàng đậu đỗ cùng chiều, nạn nhân ngã xuống đường. Đúng lúc đó, chiếc xe tải ben chở đất đá mang BKS 57M-2453 cũng lao đến và tránh nạn nhân, nên đâm đầu vào lề đường.

Qua khám nghiệm hiện trường, CSGT cho biết, nạn nhân có đội mũ bảo hiểm, nhưng có thể do vụ va chạm vào thùng xe tải chở hàng, khiến nạn nhân bị chấn thương nặng bên trong cơ thể gây tử vong. Tuy nhiên, hiện trường cũng cho thấy, nạn nhân sau khi húc vào xe tải chở hàng và có thể va chạm với cả xe tải ben chở đất đá, do vậy hiện Cơ quan CSĐT đang làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn chết người này.

Người dân phản ánh, đoạn đường số 8 trước chùa Nghệ Sỹ rất nhỏ, chật hẹp, chỉ vừa 2 xe ôtô tránh nhau. Chỉ cần một xe ôtô dừng, đậu đỗ bên đường là gây ách tắc giao thông và nguy hiểm đến người tham gia giao thông bằng xe gắn máy.

(Lao Động)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận