Xem tướng người thông minh

21/01/2014 09:56
Tường Vân

(Kênh 13) – Theo nhân diện học, trán là bộ phận quan trọng trong việc xem xét năng lực cũng như vận may của cá nhân. Xét riêng về mặt trí tuệ, sự khác nhau ở mỗi người sẽ tùy đặc điểm độ cao, chiều rộng, màu da, tính cân đối, độ bằng phẳng… của trán.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Những người thông minh thường có vầng trán cao, rộng, tròn đầy và cân xứng hoặc hơi gồ về phía trước nhưng cao và rộng… Các nhà khoa học hay các chính trị gia tầm cỡ thường là những người sở hữu vầng trán thông minh này.

1361674538-dep1

Miệng có góc cạnh rõ ràng, mở to, khép nhỏ, môi trên có vân, 2 môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ môi trên đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp

Lông mày có nốt ruồi là người thông minh hiền hậu và được hưởng giàu sang, phú quý. Mày như trăng non, thông minh hơn người; chân mày chạm đến tóc mai là người thông minh, nho nhã

timthumb

Những người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

cat-mi-duoi

(Khán Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận