Xin lỗi vì em chưa thể sống tốt như anh muốn

23/12/2013 11:01
Tường Vân

Em của thực tại là giả dối, ích kỷ, tham lam, thậm chí cả đáng khinh bỉ nữa. Em vẫn tự nhớ về anh theo cách của riêng mình, nhớ lại những tin nhắn, tự nói chuyện một mình, tự tưởng tượng như anh đang ở bên cạnh.

Vẫn biết những gì đã qua hãy để nó qua, vậy mà em không làm được. Em đang thất bại với chính mình. Ngày qua ngày, em đi qua con đường anh vẫn đi, nơi anh làm việc, hình ảnh anh khiến em nhớ không nguôi. Những kỷ niệm ít ỏi về anh, những tin nhắn đã in sâu vào tâm trí em chỉ trực lúc rảnh rỗi là ùa về. Đúng đấy anh ạ, mình đến với nhau là định mệnh, vậy mà mọi chuyện lại kết thúc thế này, là do lỗi của em. Em nhớ và yêu tất cả những gì thuộc về anh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xin lỗi vì hiện tại em không thể sống tốt như anh mong muốn. Làm sao để quên anh đây? Câu hỏi em luôn mong muốn được trả lời mà chưa có giải đáp. Em của thực tại là giả dối, ích kỷ, tham lam, thậm chí cả đáng khinh bỉ nữa. Em vẫn tự nhớ về anh theo cách của riêng mình, nhớ lại những tin nhắn, tự nói chuyện một mình, tự tưởng tượng như anh đang ở bên cạnh.

Em luôn mong muốn trả lại anh với những gì đang có, cũng không bao giờ có ý định cướp mất anh khỏi cuộc sống hiện tại. Vậy là Tết này không đưa anh đến ngôi chùa em thích như đã hứa rồi, em sẽ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho anh, cũng cầu cho cả em nữa, đừng mơ hồ và phải tìm cách quên anh đi. 5, 10, 20 năm nữa liệu rằng mình có cơ hội gặp lại không anh nhỉ? Và lúc đấy mình nhận ra nhau chứ? Nếu em quên, hãy gọi em nhé, để em xem anh của tương lai ra sao. Cái rét tê tái này lại khiến em nhớ anh rồi.

(VnExpress)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận