Xôn xao chuyện chàng trai 26 tuổi kết hôn với người phụ nữ 61 tuổi tại Cao Bằng

Xôn xao chuyện chàng trai 26 tuổi kết hôn với người phụ nữ 61 tuổi tại Cao Bằng

06/07/2018 11:28
Mèo Moon

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bức ảnh về câu chuyện của một thanh niên 26 tuổi kết hôn với cô dâu 61 tuổi. Cuộc hôn nhân lệch 35 tuổi khiến nhiều người chú ý. Kèm theo đó là những bức ảnh chụp hai người. Có cả ảnh thường ngày lẫn ảnh cưới, cả hai tỏ ra cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

Dân mạng không vội tin vào những bức hình cũng như thông tin trên. Tuy nhiên, sau đó giấy chứng nhận kết hôn của cả hai đã được chụp và đăng khiến tất cả giật mình bất ngờ.

Theo đó, cô dâu là L.T.T. Sao, sinh năm 1957. Chú rể T.H.Cương sinh năm 1992. Cả hai đăng ký kết hôn ở Cao Bằng vào ngày 29/6.

Giấy đăng ký kết hôn của đôi vợ chồng.

Cả hai có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn.

Sau khi bằng chứng xác thực này đăng tải, dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Ngoài những người khen ngợi cho tình yêu không phân biệt tuổi tác, có không ít bình luận cho rằng cuộc hôn nhân cách tuổi quá xa thật khó hiểu.

“Cô dâu 61 có thể hơn cả tuổi mẹ nam thanh niên này mất rồi, như vậy thì làm sao mà có hạnh phúc lâu dài được đây”, một dân mạng lên tiếng.

“Có chắc đây là tình yêu thật sự hay có động cơ khác nhỉ, đám cưới này cũng có nhiều nghi vấn đây”, dân mạng khác nghi ngờ.

Ảnh cưới chụp vào tháng 6.

Anh Cương đáp trả lại những lời bình phẩm từ dân mạng.

Một trong nhiều bức hình chị Sao đăng về hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Chứng kiến phản ứng mạnh mẽ từ dân mạng, chị Sao đã mạnh mẽ đáp trả trên trang cá nhân rằng chị lấy ai không tranh vợ cướp chồng, không phạm pháp nên không hổ thẹn với ai hết. Chị cũng bày tỏ bản thân rất tự hào về cuộc tình của mình.

Anh Cương cũng rất ủng hộ vợ và phản ứng lại với dân mạng. Muốn mọi người đừng có phát ngôn bừa bãi về cuộc sống của hai vợ chồng.

Trên facebook cá nhân, họ cũng thoải mái đăng tải hình ảnh và nói lời ngọt ngào dành cho nhau Câu chuyện về cặp đôi lệch tuổi đăng ký kết hôn này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận