Xôn xao clip thiếu nữ khóc lóc, quỳ lạy CSGT

20/12/2013 09:39
Hạ Nam

Nhiều người không đồng tình trước những hành động quỳ lạy CSGT của cô gái trong clip.

Clip với độ dài trên 3 phút đăng tải lên mạng xã hội facebook kèm theo chú thích “Thiếu nữ khóc lóc, van xin, quỳ lạy… CSGT vì bị bắt xe”  nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thiếu nữ khóc lóc, van xin, quỳ lạy... CSGT (Ảnh chụp từ clip)

Thiếu nữ khóc lóc, van xin, quỳ lạy… CSGT (Ảnh chụp từ clip)

Clip ghi lại cảnh một thiếu nữ còn rất trẻ (được cho là người vi phạm) nói giọng miền Nam, liên tục khóc, quỳ lạy một cách thảm thiết trước một người mặc trang phục CSGT: “Chú ơi! Con không có đem giấy tờ xe, tha cho con đi chú…”

Dù vậy, người được cho là CSGT này cương quyết làm đúng trách nhiệm của mình. Ngay sau đó, cô gái gọi điện thoại về cho người thân với hi vọng có thể giúp được cho mình. Có thể nghe thấy rõ cô gái không giữ nổi bình tĩnh khi gọi điện thoại: “Con bị bắt xe, con bỏ chạy thì bị công an bắt lại rồi… Con không mang giấy tờ xe! Mang giấy tờ ra cho con…”

Xem clip:

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=J8hyjLrQSwM”]

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều thành viên mạng cảm thấy bức xúc trước hành động quỳ lạy, van xin khó hiểu của cô gái.

Các ý kiến bày tỏ thái độ không tán thành hành động của cô gái trong clip.

Các ý kiến bày tỏ thái độ không tán thành hành động của cô gái trong clip.

Thành viên Friedrich Bùi chia sẻ: “Muốn đi lại thoải mái thì đưng vi phạm. Còn nếu vi phạm rồi thì nên chấp hành, đừng làm trò như vậy…”.

“Hình như là vi phạm bị CSGT tuýt còi, chạy vào trong ngõ nhưng không thoát được và dẫn đến sự việc như vậy. Mọi người xem kĩ clip sẽ rõ!”, thành viên Hoang Phan Thanh cho biết.

Vụ việc này không phải lần đầu diễn ra. Trước đó không lâu, một clip dài chưa đầy 1 phút do một fanpage tung lên mạng với tựa đề “Khóc lóc, quỳ lạy, giằng co, gào thét xin CSGT tha vì vi phạm giao thông” từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận