Xót xa người phụ nữ tâm thần đang lang thang xin ăn liền bị đám đông vây đánh gần chết, lật lên thì...

Xót xa người phụ nữ tâm thần đang lang thang xin ăn liền bị đám đông vây đánh gần chết, lật lên thì...

06/04/2018 16:25
Long Nhất

Đi lang thang ăn xin trên đường, người phụ nữ bị tâm thần không may bị một số người nghi ngờ bắt cóc trẻ em nên đã vây đánh khiến chị bị thương.

Chiều 5-4, UBND xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tâm thần bị người dân vây đánh, bắt giữ vì nghi bắt cóc trẻ em.

Nạn nhân là chị Đinh Thị Mai (SN 1978; trú xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa).

hn-nghi-bat-coc-tre-con-2-nguoi-phu-nu-bi-vay-danh-15229243253541441531418

Nghi là kẻ bắt cóc trẻ em, bị dân vây đánh (ảnh minh họa)

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4-4, khi chị Mai đang đi lang thang ăn xin trên đường Quốc lộ 12A, đoạn qua thôn Hà Trang, xã Nam Hóa thì có người hô hoán, vu oan cho chị Mai là kẻ bắt cóc trẻ em.

Nghe tin, nhiều người dân trong thôn lao ra vây bắt và đánh đập khiến chị Mai bị thương, phải đến khi lực lượng UBND xã Nam Hóa có mặt giải cứu, người dân mới chịu buông tha.

Tại trụ sở UBND xã Nam Hóa, qua xác minh ban đầu thì được biết chị Mai bị tâm thần từ nhỏ, đang lang thang đi ăn xin ngoài đường chứ không phải là đối tượng bắt cóc trẻ em.

Lực lượng chức năng đã đưa chị Mai tới Trạm Y tế xã Nam Hóa băng bó, chữa trị vết thương. Đồng thời, liên hệ với UBND xã Yên Hóa và gia đình đưa nạn nhân về nhà chăm sóc.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận