Xuân Lan nói gì sau tuyên bố có con với David Beckham

08/02/2014 07:30
Lung Việt

(Kênh 13) – Xuân Lan đang tự biến mình thành tâm điểm của một “cơn bão” khi có các phát ngôn trái chiều liên quan tới vụ có con cùng David Beckham.

“Chuyến này em lên thiệt rồi nè. Má ơi con trốn nha. Kakaka… Em đùa đó trời ơi. Báo chí làm quá đi nà…”, siêu mẫu Xuân Lan trần tình sau khi báo giới Việt đăng tải chuyện cô thú nhận có con với cựu danh thủ David Beckham.

Chia sẻ của Xuân Lan ngay lập tức nhận được hơn 1800 lượt “thích” và nhiều lượt bình luận của bạn bè thân quen.

Thậm chí một người bạn thân còn viết lên tường facebook của Xuân Lan đầy hóm hỉnh: “Thằng Pitt (Brad Pitt? – PV) nó vừa điện thoại cho tao, nó khoái lắm. Nó bảo, nó ăn ốc mà thằng Beck đổ vỏ. Nó còn cảm ơn mày và làng báo Việt Nam nữa. Sắp có quà của nó nữa luôn á!”.

Việc tung tin đồn “có con với David Beckham” đang khiến Xuân Lan trở thành tâm điểm của sự chú ý ít giờ qua. Tuy nhiên, siêu mẫu này không mấy tỏ ra thích thú, khi lời bông đùa bị nhiều người xuyên tạc.

Trên thực tế, ai cũng có thể hiểu Xuân Lan chỉ bông đùa trong chia sẻ “có con với David Beckham”, hoặc giả siêu mẫu này mượn lời đùa để trút bầu tâm sự nào đó. Nhưng dù sao, khi lôi một cái tên quá nổi là David Beckham vào cạnh mình, Xuân Lan khó tránh khỏi sự chú ý!

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận