Xuất hiện facebook mạo danh tỷ phú Phạm Nhật Vượng

26/12/2013 15:31
Tường Vân

Hầu hết những người yêu mến tỷ phủ Phạm Nhật Vượng đều đã bị lừa gạt khi nghĩ rằng đây là trang facebook cá nhân của ông Vượng. Những người nổi tiếng bị mạo danh trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter đã không còn là quá xa lạ với chúng ta.

Những “kẻ mạo danh” này thường lợi dụng tên tuổi của những người nổi tiếng vào mục đích kinh doanh trục lợi cá nhân, hay thậm chí là để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của những người nổi tiếng. Trường hợp của tỷ phú đô la đầu tiên tại Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng, CTHĐQT Tập đoàn Vingroup cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng những người sử dụng facebook có biết đến một trang facebook cá nhân có tên Phạm Nhật Vượng. Theo thông tin đăng ký trên facebook các nhân này, người mạo nhận là Phạm Nhật Vượng sinh ngày 5/8/1968, quê ở Hà Tĩnh, hiện tại đang làm việc ở Vingroup.

Avata và trang bìa của facebook mang tên Phạm Nhật Vượng

Avata và trang bìa của facebook mang tên Phạm Nhật Vượng

Những thông tin trên trang cá nhân này cung cấp hoàn toàn trùng khớp với những thông tin cá nhân của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Hơn nữa, những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân này chủ yếu là hình ảnh của ông Phạm Nhật Vượng, status tất cả là những câu nói kinh điển, những triết lý kinh doanh.

Và ngay khi những thông tin này được đưa ra, nó đã nhận được rất nhiều comment và khá nhiều like của các bạn facebooker. Chính vì vậy, nhiều người đinh ninh rằng đây chính là face của vị tỷ phú đô la Việt Nam.

Có lẽ vì vậy nên dù thông tin bắt đầu hoạt động facebook của trang cá nhân này bắt đầu xuất hiện từ tháng 7 vừa qua nhưng số lượng người kết bạn đã lên đến con số hơn 2,1 nghìn người.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận