Xuất hiện thêm clip vụ lật cầu treo thảm khốc

26/02/2014 18:10
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nhìn từ phía sau có thể thấy rõ có rất nhiều người cùng đi trên cầu vào thời điểm xảy ra tai họa. Từng bước chân dồn dập của đoàn người khiến chiếc cầu rung lên bần bật.

Tang thương vụ sập cầu ở Lai Châu

Tang thương vụ sập cầu ở Lai Châu

Mới đây, trên internet lại xuất hiện thêm một clip dài 54 giây ghi lại cảnh lật cầu kinh hoàng ở xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu Lai Châu khiến 8 người chết, 38 người bị thương. Clip này được ghi lại bởi một người đứng sau đoàn người đưa tang.

Tại góc quay này, có thể thấy rõ vào thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người cùng đi trên cầu. Từng bước chân dồn dập của đoàn người khiến chiếc cầu rung lên bần bật.

Đến giây thứ 36 của clip, cây cầu bất ngờ lật nghiêng, khiến cả đoàn người đi trên cầu bị hất xuống suối. Tiếng la hét, gào khóc vang khắp một vùng.

Trước đó, ngày 25/2, trên Youtube cũng đã xuất hiện một clip ghi lại cảnh cây cầu này bị lật. Được biết, giây phút lật cầu thảm khốc được ghi lại bởi một người tham gia đám tang đứng từ phía trước. Sau đó, clip này được người dân cung cấp cho UBND tỉnh Lai Châu.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=cYebeWGyDfY”]

Minh Phạm

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận