Xúc động clip "Cảm ơn" của Wanbi Tuấn Anh được thể hiện lại rất đặc biệt

26/07/2013 16:19
Mai Phương

Clip “Cảm ơn” của Wanbi Tuấn Anh được thể hiện bằng ngôn ngữ đặc biệt dành cho người khiếm thính như một món quà đặc biệt gửi đến chàng ca sĩ vừa qua đời.

Sự ra đi của nam ca sỹ trẻ Wanbi Tuấn Anh để lại niềm thương xót vô hạn trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, tinh thần lạc quan, yêu đời và tràn đầy nghị lực sống của Wanbi trong suốt 4 năm chống chọi với căn bệnh có khối u ở tuyến yên trong não càng làm cho hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ đẹp và đáng ngưỡng mộ khi anh nói lời từ biệt với cuộc đời.

clip-xuc-dong-wan-bi-1-26072013

Để thể hiện niềm yêu mến và sự nuối tiếc trước sự ra đi quá sớm của nam ca sỹ trẻ, một nhóm các bạn trẻ đã thực hiện clip “Cảm ơn” bằng ngôn ngữ ký hiệu.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/5W_NSpBjcuY”]

Ngôn ngữ ký hiệu hay ngôn ngữ dấu hiệu, thủ ngữ là ngôn ngữ chủ yếu được cộng đồng người khiếm thính sử dụng nhằm chuyển tải thông tin qua cử chỉ, điệu bộ của cơ thể và nét mặt thay cho lời nói.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào. Với nền nhạc do chính ca sỹ Wanbi Tuấn Anh thể hiện, nhân vật nữ chính đã sử dụng ngôn ngữ ký hiệu giàu cảm xúc để truyền tải thông điệp của bài hát. Không chỉ dành cho người khiếm thính xem, đoạn clip còn đặc biệt gây xúc động cho những người hâm mộ nam ca sỹ trẻ.

Theo tìm hiểu trên Facebook, clip “Cảm ơn” bằng ngôn ngữ ký hiệu được nhóm “Phiên ngôn” thực hiện. Nhóm gồm 8 thành viên trong đó có 7 thành viên là người Nghe, 1 thành viên là người Điếc ( trưởng nhóm). Ngoài clip “Cảm ơn” đầy cảm xúc này, nhóm còn thực hiện khá nhiều các clip ý nghĩa khác để phục vụ cộng đồng người khiếm thính.

(BNZ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận