Xúc động tấm hình “yêu thương mẹ như chính mẹ yêu ta”

07/02/2014 11:20
Hải Băng

(Kênh 13) – Mới đây cộng đồng mạng cùng truyền tay nhau bức ảnh với lời tựa “Hãy yêu thương mẹ như chính mẹ yêu thương chúng ta” làm xao xuyến lòng người.

Trong ảnh là cách mẹ chăm sóc con, nâng niu con khi còn nhỏ và ngược lại là cảnh con cái chăm sóc mẹ lúc về già. Hình ảnh này  gợi cho ta lòng hiếu thảo, biết ơn với bậc sinh thành. Bởi cha mẹ là người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành.

yeu-thuong-me-nhu-chinh-me-yu-ta12

Bức hình thể hiện tấm lòng của người làm mẹ và lòng biết ơn của con cáiBức hình này đã phần nào chạm được vào trái tim của mỗi người, bởi xung ta vẫn bắt gặp những hình ảnh đối lập con cái ngược đãi bố mẹ hay bố mẹ hành hạ con cái mà các phương tiện truyền thông đã đưa.

yeu-thuong-me-nhu-chinh-me-yeu-ta12

Bức hình đang được chia sẻ rộng rãiNgay khi được chia sẻ rộng rãi trên các trang cá nhân, bức ảnh đã thu hút hơn 2 ngàn lượt like và nhiều bạn trẻ đã không kìm nén được cảm xúc.

Bạn trẻ có nickname Nam Lun nói: “Điều đó rất đáng quý, nhưng ở đời có mấy ai làm được điều này? Càng lớn tình cảm đối với cha mẹ càng lạnh lùng hơn. Vì thế mỗi chúng ta nên biết quý trọng”.

Còn bạn có nickname Đăng Long giật mình nhận ra: “Con yêu mẹ. Con xin lỗi mẹ rất nhiều”.

Xúc động tấm hình “yêu thương mẹ như chính mẹ yêu ta” - Ảnh 3

Nhiều chia sẻ bình luận Không chỉ dừng lại ở những lời nói mà nhiều bạn trẻ còn biểu thị bằng hình trái tim cho bức hình này.

Xúc động tấm hình “yêu thương mẹ như chính mẹ yêu ta” - Ảnh 4

Và hàng dài trái tim giành cho bức hình nàyVới thông điệp hãy yêu thương mẹ như chính mẹ đã yêu thương chúng ta, bức hình này một lần nữa đã khơi gợi lên đạo đức và truyền thống tốt đẹp về tình mẫu tử.

(Đời Sống Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận