Ý tưởng 'yêu' táo bạo khiến chàng ngây ngất

20/02/2014 19:59
Hạ Nam

(Kênh 13) – Thực hành những ý tưởng yêu táo bạo và bốc lửa có thể khiến cho chàng không khỏi bất ngờ và ham mê bạn hơn.

Mặc đồ sexy: Chuyện ấy sẽ chẳng bao giờ thú vị nếu như cứ khỏa thân và thực hành chiến đấu, do vậy, hãy thử mặc một bộ đồ lót thật quyến rũ, thêm một chút hương nước hoa, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và cảm thấy cực kỳ đặc biệt.

Yêu thô bạo. Chuyện ấy dường như đã trở nên nhàm chán với nhịp điệu nhẹ nhàng và chầm chậm. Vậy sao bạn không thử thưởng thức và đắm chìm trong một chút mạnh mẽ và thô bạo? hãy thử thể hiện phần cá tính của bạn bằng cách sử dụng răng và móng tay, nhưng đừng dùng quá nhiều lực, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị.

Yêu trong men say. Cùng nhấm nháp một chút rượu và thử những điệu nhảy gợi cảm cùng nhau, sau đó từ từ lôi kéo chàng vào giường ngủ trong khi đang có hơi men, hai bạn sẽ cực kỳ phấn khích.

Yêu bằng tay. Sex không có nghĩa là phải giao hợp ướt át với nhau, bạn hoàn toàn có thể khiến nhau chạm đỉnh bằng bàn tay ma thuật của chính mình.

Yêu trước gương. Hãy đặt một tấm gương dọc theo chiếc giường và ngắm nhìn những hành động của bạn và người tình trong gương, điều này chắc hẳn sẽ rất thú vị đấy.

Nàng cầm cương trong chuyện ấy. Hãy đóng vai là người làm chủ trong chuyện ấy, cầm cương tất cả mọi hành động, yêu thật cuồng nhiệt khiến cho chàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chắc chắn chàng sẽ cực kỳ thích ý tưởng này của bạn.

Sex với âm nhạc. Tình dục và âm nhạc là sự kết hợp hoàn hảo tuyệt diệu nhất của tình yêu. Chọn thứ âm nhạc du dương, kích thích làm nền cho cuộc yêu của bạn, giảm ánh sáng phòng ngủ và hòa nhịp yêu với giải điệu âm nhạc để cuộc yêu đam mê hơn.

Kỳ nghỉ dành riêng cho sex. Hãy dành thời gian lên kế hoạch sắp xếp một kỳ nghỉ cùng nhau và chỉ để thưởng thức chuyện ấy, chuyến đi này bạn nên bổ sung những trò chơi mạo hiểm để cuộc yêu kích thích hơn.

Nói tục. Chỉ nên thử nói về chuyện ấy bằng ngôn ngữ này khi ở trên giường, có thể bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong khi đang say mê với cuộc yêu.

Thử một tư thế yêu mới. Hầu hết các cặp vợ chồng thường yêu theo thói quen với một vị trí thông thường trong phòng ngủ mà quên đi thử những điều mới mẻ. Hãy thử những ý tưởng về tư thế yêu mới để cuộc sống tình dục của bạn thêm mới mẻ và nóng bỏng hơn.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận