Yanbi và Mr.T bị cấm diễn vì hát tục tĩu?

25/12/2013 15:20
Hạ Nam

Hiện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – VHTTDL) đang đợi báo cáo của Sở VHTTDL Hải Phòng để đưa ra những quyết định xử phạt hợp lý.

Hai giọng ca của Thu cuối vẫn dính hạn cuối năm

Hai giọng ca của Thu cuối vẫn dính hạn cuối năm

Sáng 25/12, đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Yanbi và Mr.T tại Hải Phòng trong chương trình có tên là Young Music đã nhanh chóng gây “sốc” dư luận. (Xem: Clip biểu diễn Thu cuối có lời tục tĩu của Yanbi và Mr.T )

Trong đoạn clip dài gần 5 phút, Mr.T và Yanbi đứng trên sân khấu hát trước rất đông khán giả cuồng nhiệt. Để khuấy động không khí, Yanbi – Mr.T yêu cầu khán giả hát theo mình. Nhưng khi đến đoạn điệp khúc, các bạn trẻ Hải Phòng đã dùng từ tục tĩu để “chế” lời.

Thay vì sửa lại, Yanbi – Mr.T đã hát theo khán giả. Thậm chí đến những lời hát sau đó, 2 anh chàng này còn hưởng ứng những lời tục tĩu này một cách thái quá.

Ảnh cắt ra từ clip

Ảnh cắt ra từ clip

Trước sự việc trên, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTTDL cho biết: Cục đã vào cuộc và yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo gấp về sự việc trên để đưa ra quyết định xử phạt hợp lý.

Hiện do chưa rõ mức độ vi phạm cụ thể của Yanbi và Mr.T nhưng theo ông Nguyễn Đăng Chương cho biết nếu trong trường hợp vi phạm có hệ thống, 2 nam ca sĩ này sẽ phải nhận mức phạt cao nhất: Cấm biểu diễn tạm thời.

“Hiện nay nghị định 105 mới ra, chế tài được nâng lên là sẽ xử phạt rất cao. Bây giờ phải xem Hải Phòng báo cáo mức độ sai phạm của họ như thế nào. Nếu là sai phạm có hệ thống thì có thể đình chỉ biểu diễn”, ông Nguyễn Đăng Chương khẳng định.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận