Yêu em 1 năm anh chưa quên tình cũ

30/09/2013 09:52
Mai Phương

Em có một vấn đề đang rất băn khoăn không biết nên quyết định thế nào, mong được tư vấn giúp em để em có một sự chon tình yêu đúng đắn !

Em năm nay 24 tuổi và bạn trai em hơn em một tuổi,bọn em cùng làm chung một công ty. Bọn em yêu nhau cũng đươc gần một năm rồi nhưng hai đứa rất hay giận nhau và mỗi lần như thế anh ấy hay im lặng dù em có nói thế nào đi nữa.

Anh ấy nghiện game nên rất ít khi đưa em đi chơi. Em có góp ý thì anh ấy im lặng và giận luôn. Anh nói đừng ép anh như vậy. Anh là người vô tâm và rất nhiều tật xấu nếu em không chấp nhận được thì anh chịu. Anh không tin vào kiểu vì tình yêu hy sinh tất cả, tình yêu như vậy đã chết từ mối tình đầu rồi. Nghe đến đấy thôi nước mắt em không thể ngăn được lại.

Em hỏi anh, anh còn tình cảm với người tình cũ không thì anh bảo còn rất ít nhưng không thể đem ra so sánh với tình cảm của chúng mình được. Rồi anh bảo làm sao có thể quên đi ký ức nhanh thế được trong khi hai người đã chia tay 2 năm và bọn em cũng yêu nhau được gần một năm. Trái tim em tan nát cảm giác như bị lừa dối. Em đã dứt khoát ra đi dù trong lòng em rất yêu anh. Nhưng anh ngăn em lại và thề ngay bây giờ anh sẽ bỏ game, hãy cho anh một cơ hội nữa. Anh hứa sẽ cố gắng thay đổi vì em.

Có nhiều người đàn ông dù chia tay cả chục năm, thậm chí cả đời sinh sống hạnh phúc bên người vợ của mình nhưng vẫn không hề quên hoàn toàn người yêu đầu tiên của mình. (Ảnh minh họa)

Có nhiều người đàn ông dù chia tay cả chục năm, thậm chí cả đời sinh sống hạnh phúc bên người vợ của mình nhưng vẫn không hề quên hoàn toàn người yêu đầu tiên của mình. (Ảnh minh họa)

Em không biết phải quyết định thế nào chị ạ. Dù cho anh mải chơi không quan tâm nhiều tới em nhưng em có thể chấp nhận được chứ cứ nghĩ tới chuyện yêu em gần một năm mà anh dối trong lòng vẫn còn tình cảm với người cũ là trái tim em lại đau nhói. Mong hãy cho em lời khuyên để có được sự lựa chọn tốt nhất. Em chân thành cảm ơn!

(Eva)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận